494

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૯૪ - નમ્ર ઈસુ

૪૯૪ - નમ્ર ઈસુ
૭ સ્વરો
"Gentle Jesus, meek and mild"
Tune: Gentle Jesus, or Innocents. R. C. H. 662.
કર્તા: ચાલ્ર્સ વેસ્લી,
૧૭૦૭-૮૮
અનુ. : પી. જી. ભગત.
ઈસુ, તું અપાર દયાળ, તું તુજ બાળકને નિહાળ;
કૃપા કર તું મુજ પર ખાસ, મને આવવા દે તુજ પાસ.
ઈસુ, તુજ પર મુજ આધાર, મુજ નમૂનો થા સૌ ઠાર;
તું અતિ નમ્ર, દયાળ, હતો તું પણ નાનો બાળ.
તારા જેવો થાઉં હું, આજ્ઞાંકિત દિલ દેજે તું;
તું નમ્ર અને દયાળ, દે તુજ જેવું મન પ્રેમાળ.
પ્રેમાળ ઈસુ, હલવાન તું, તુજ કૃપાળુ હાથમાં હું;
તું જેવો થાઉં, ત્રાતા, વસ મુજ દિલે, હે દાતા.
ત્યારે હું સ્તુતિ કરીશ, સૌ દિન તુજ સેવક રહીશ;
જેથી જગ સદા જોશે કે બાળ ઈસુ મુજમાં છે.

Phonetic English

494 - Namra Isu
7 Svaro
"Gentle Jesus, meek and mild"
Tune: Gentle Jesus, or Innocents. R. C. H. 662.
Karta: Charls Vessly,
1707-88
Anu. : P. G. Bhagat.
1 Isu, tun apaar dayaal, tun tuj baalakane nihaal;
Krapa kar tun muj par khaas, mane aavava de tuj paas.
2 Isu, tuj par muj aadhaar, muj namoono tha sau thaar;
Tun ati namr, dayaal, hato tun pan naano baal.
3 Taara jevo thaaun hun, aagyaankit dil deje tun;
Tun namra ane dayaal, de tuj jevun man premaal.
4 Premaal Isu, halavaan tun, tuj krapaalu haathamaan hun;
Tun jevo thaaun, traata, vas muj dile, he daata.
5 Tyaare hun stuti kareesh, sau din tuj sevak raheesh;
Jethi jag sada joshe ke baal Isu mujamaan chhe.

Image

Media - Hymn Tune : Gentle Jesus


Media - Hymn Tune : Innocents

Hymn Tune : Innocents - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : Innocents - Sung By Lerryson Wilson Christy