490

From Bhajan Sangrah
Revision as of 13:50, 27 September 2016 by LerrysonChristy (talk | contribs) (→‎Media - Hymn Tune : Aspiration)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૪૯૦ - ઈસુ જેવો હું થઉં

૪૯૦ - ઈસુ જેવો હું થઉં
ઈસુ જેવો હું થઉં, સાલસ, નમ્ર, દયાળ;
ક્રોધતણો તે શબ્દ પણ નવ બોલ્યો કો કાળ.
ઈસુ જેવો હું થઉં, ભક્તિ કરે દિનરાત;
પહાડો પર તે એકલો મળે પિતાની સાથ.
ઈસુ જેવો હું થઉં, ક્ષમા કરે અપરાધ;
સતાવનારા પર કદી ન કરે સામો વાદ.
ઈસુ જેવો હું થઉં, પરદુ:ખ ભંજનહાર;
બની શકે તેવું કરી, કાઢું દુ:ખનો ભાર.


Phonetic English

490 - Isu Jevo Hun Thaun
1 Isu jevo hun thaun, saalas, namr, dayaal;
Krodhatano te shabd pan nav bolyo ko kaal.
2 Isu jevo hun thaun, bhakti kare dinaraat;
Pahaado par te ekalo male pitaani saath.
3 Isu jevo hun thaun, kshama kare aparaadh;
Sataavanaara par kadi na kare saamo vaad.
4 Isu jevo hun thaun, paradukh bhanjanahaar;
Bani shake tevun kari, kaadhun dukhano bhaar.

Image

Media - Hymn Tune : Aspiration