480

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૮૦ - રાતની વેળાએ પ્રાર્થના

૪૮૦ - રાતની વેળાએ પ્રાર્થના
પાળક ઈસુ, પાળ મને જીવ, તું સંભાળક છે કરુણાળ;
આશિષ દે મુજ વાત સુણી જી, આ નિશ ધર તુજ નાનું બાળ.
અંધારા વિકરાળ વિખે જી, રહેજે તુજ બચ્ચાની પાસ;
અજવાળા લગ પાળ મને જી, પૂર્ણ જ કર રક્ષાની આશ.
સહુ અપરાધ મટાડી દે જી, આપ ક્ષમાનું શાંત સુજાણ;
સર્વ સગાં ને સ્નેહીને જી, દે વારે વરદાન.
મરણ પછી સુખલોક વિખે જી, આપ મને તુજ પાસે ઠામ;
તે વાસે આનંદ કરી જી, જોઉં શ્રેષ્ઠ મનોહર ધામ.


Phonetic English

480 - Raatani Velaae Praarthana
1 Paalak Isu, paal mane jeev, tun sambhaalak chhe karunaal;
Aashish de muj vaat suni ji, aa nish dhar tuj naanun baal.
Andhaara vikaraal vikhe ji, raheje tuj bachchaani paas;
Ajavaala lag paal mane ji, poorn ja kar rakshaani aash.
2 Sahu aparaadh mataadi de ji, aap kshamaanun shaant sujaan;
Sarv sagaan ne sneheene ji, de vaare varadaan.
Maran pachhi sukhalok vikhe ji, aap mane tuj paase thaam;
Te vaase anand kari ji, joun shreshth manohar dhaam.

Image

Media - Hymn Tune : Evening prayer ( Stainer )