478: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૪૭૮ - સ્તુતિ હો હરદમ ! == {| |+૪૭૮ - સ્તુતિ હો હરદમ ! |- | |૯, ૯, ૯, ૫ સ્વરો ને ટેક...")
 
Line 68: Line 68:
|
|
|આખરે પહોંચું સ્વર્ગે જે વાર, સ્તુતિ હો હરદમ.
|આખરે પહોંચું સ્વર્ગે જે વાર, સ્તુતિ હો હરદમ.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+478 - Stuti Ho Haradam !
|-
|
|9, 9, 9, 5 Svaro Ne Tek
|-
|
|"Down at the cross"
|-
|
|Tune: C. I. 226
|-
|
|Anu. : Lakshmibahen Devahibhai
|-
|
|-
|1
|Kaadhava muj paaparoopi vish tamaam Prabhu Isu aavyo dukhane thaam;
|-
|
|Stambh sahi tene deedho aaraam, stuti ho haradam.
|-
|
|-
|Tek:
|Atuti ho haradam, stuti ho haradam,
|-
|
|Stambh sahi tene deedho aaraam, stuti ho haradam.
|-
|
|-
|2
|Kaalavari par thayo te kurabaan rudhirani dhaarathi chhe aashishadaan,
|-
|
|Paapi shuddh thaay temaan kari snaan, stuti ho haradam.
|-
|
|-
|3
|Kevi ajaayab anupam preet, paapi kaaje thayo praayashvitt !
|-
|
|Mukat kare nij lohi thaki j, stuti ho haradam.
|-
|
|-
|4
|Vethi maranano kadavo maar, Prabhu Khriste kholyun svargi dvaar,
|-
|
|Aash achal ne adbhut uddhaar, stuti ho haradam.
|-
|
|-
|5
|He Prabhu, karaje maaro uddhaar, aa jagat maanhe tun tha doranaar.
|-
|
|Aakhare pahonchun svarge je vaar, stuti ho haradam.
|}
|}

Revision as of 20:14, 27 August 2013

૪૭૮ - સ્તુતિ હો હરદમ !

૪૭૮ - સ્તુતિ હો હરદમ !
૯, ૯, ૯, ૫ સ્વરો ને ટેક
"Down at the Cross"
Tune: C. I. 226
અનુ. : લક્ષ્મીબહેન દેવહીભાઈ
કાઢવા મુજ પાપરૂપી વિષ તમામ પ્રભુ ઈસુ આવ્યો દુ:ખને ઠામ;
સ્તંભ સહી તેણે દીધો આરામ, સ્તુતિ હો હરદમ.
ટેક: અતુતિ હો હરદમ, સ્તુતિ હો હરદમ,
સ્તંભ સહી તેણે દીધો આરામ, સ્તુતિ હો હરદમ.
કાલવરી પર થયો તે કુરબાન રુધિરની ધારથી છે આશિષદાન,
પાપી શુદ્ધ થાય તેમાં કરી સ્નાન, સ્તુતિ હો હરદમ.
કેવી અજાયબ અનુપમ પ્રીત, પાપી કાજે થયો પ્રાયશ્વિત્ત !
મુકત કરે નિજ લોહી થકી જ, સ્તુતિ હો હરદમ.
વેઠી મરણનો કડવો માર, પ્રભુ ખ્રિસ્તે ખોલ્યું સ્વર્ગી દ્વાર,
આશ અચળ ને અદ્ભુત ઉદ્ધાર, સ્તુતિ હો હરદમ.
હે પ્રભુ, કરજે મારો ઉદ્ધાર, આ જગત માંહે તું થા દોરનાર.
આખરે પહોંચું સ્વર્ગે જે વાર, સ્તુતિ હો હરદમ.

Phonetic English

478 - Stuti Ho Haradam !
9, 9, 9, 5 Svaro Ne Tek
"Down at the cross"
Tune: C. I. 226
Anu. : Lakshmibahen Devahibhai
1 Kaadhava muj paaparoopi vish tamaam Prabhu Isu aavyo dukhane thaam;
Stambh sahi tene deedho aaraam, stuti ho haradam.
Tek: Atuti ho haradam, stuti ho haradam,
Stambh sahi tene deedho aaraam, stuti ho haradam.
2 Kaalavari par thayo te kurabaan rudhirani dhaarathi chhe aashishadaan,
Paapi shuddh thaay temaan kari snaan, stuti ho haradam.
3 Kevi ajaayab anupam preet, paapi kaaje thayo praayashvitt !
Mukat kare nij lohi thaki j, stuti ho haradam.
4 Vethi maranano kadavo maar, Prabhu Khriste kholyun svargi dvaar,
Aash achal ne adbhut uddhaar, stuti ho haradam.
5 He Prabhu, karaje maaro uddhaar, aa jagat maanhe tun tha doranaar.
Aakhare pahonchun svarge je vaar, stuti ho haradam.