474

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૭૪ - યુવકને હાકલ

૪૭૪ - યુવકને હાકલ
કર્તા: આયમન પી. અભિલાષી
ટેક: હે યુવાન, હે યુવાન, શું યુદ્ધમાં નોંધાવ્યું તારું નામ?
યુદ્ધ છે કરવાનું શેતાન, જગ સાથે, એમાં છે ઈસુ આગેવાન.
આ બેધારી તલવાર લે, વિશ્વાસની ઢાલ પણ છે;
પે' ર પગરખાં શાંતિનાં..... હે.
તું કમરબંધ બાંધી દે, ટોપ તારણનો માથે લે;
સજ્જ થા બખ્તર સજીને...... હે.
જેઓ યુદ્ધમાં ટકી રહે, પાપ, શેતાનને દાબી દે;
સ્વર્ગી તાજ તેને મળશે....... હે.
શું તું યુદ્ધમાં એકલો છે ? માગ પવિત્ર આતાને;
પ્રભુ તુજને તે દેશે..... હે.
જેમની સંગે ઈસુ છે, અંતે વિજય તેનો છે;
જયવાન જીવન જીવે તે..... હે.


Phonetic English

474 - Yuvakane Haakal
Karta: Ayaman P. Abhilashi
Tek: He yuvaan, he yuvaan, shun yuddhamaan nondhaavyun taarun naam?
Yuddh chhe karavaanun shetaan, jag saathe, emaan chhe Isu aagevaan.
1 Aa bedhaari talavaar le, vishvaasani dhaal pan chhe;
Pe' r pagarakhaan shaantinaan..... He.
2 Tun kamarabandh baandhi de, top taaranano maathe le;
Sajj tha bakhtar sajeene...... He.
3 Jeo yuddhamaan taki rahe, paap, shetaanane daabi de;
Svargi taaj tene malashe....... He.
4 Shun tun yuddhamaan ekalo chhe ? Maag pavitra aataane;
Prabhu tujane te deshe..... He.
5 Jemani sange Isu chhe, ante vijay teno chhe;
Jayavaan jeevan jeeve te..... He.

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod