474

From Bhajan Sangrah
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૪૭૪ - યુવકને હાકલ

૪૭૪ - યુવકને હાકલ
કર્તા: આયમન પી. અભિલાષી
ટેક: હે યુવાન, હે યુવાન, શું યુદ્ધમાં નોંધાવ્યું તારું નામ?
યુદ્ધ છે કરવાનું શેતાન, જગ સાથે, એમાં છે ઈસુ આગેવાન.
આ બેધારી તલવાર લે, વિશ્વાસની ઢાલ પણ છે;
પે' ર પગરખાં શાંતિનાં..... હે.
તું કમરબંધ બાંધી દે, ટોપ તારણનો માથે લે;
સજ્જ થા બખ્તર સજીને...... હે.
જેઓ યુદ્ધમાં ટકી રહે, પાપ, શેતાનને દાબી દે;
સ્વર્ગી તાજ તેને મળશે....... હે.
શું તું યુદ્ધમાં એકલો છે ? માગ પવિત્ર આતાને;
પ્રભુ તુજને તે દેશે..... હે.
જેમની સંગે ઈસુ છે, અંતે વિજય તેનો છે;
જયવાન જીવન જીવે તે..... હે.


Phonetic English

474 - Yuvakane Haakal
Karta: Ayaman P. Abhilashi
Tek: He yuvaan, he yuvaan, shun yuddhamaan nondhaavyun taarun naam?
Yuddh chhe karavaanun shetaan, jag saathe, emaan chhe Isu aagevaan.
1 Aa bedhaari talavaar le, vishvaasani dhaal pan chhe;
Pe' r pagarakhaan shaantinaan..... He.
2 Tun kamarabandh baandhi de, top taaranano maathe le;
Sajj tha bakhtar sajeene...... He.
3 Jeo yuddhamaan taki rahe, paap, shetaanane daabi de;
Svargi taaj tene malashe....... He.
4 Shun tun yuddhamaan ekalo chhe ? Maag pavitra aataane;
Prabhu tujane te deshe..... He.
5 Jemani sange Isu chhe, ante vijay teno chhe;
Jayavaan jeevan jeeve te..... He.

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod