471

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૭૧ - ક્ષમાયાચના

૪૭૧ - ક્ષમાયાચના
ટેક: માફી આપ મને, પતિત છું, માફી આપ મને.
ભટકી ગયો છું દૂર સુદૂર હું, ઉગારજે મુજ નાથ....
આજ્ઞા ઉલ્લંઘી લાખો તારી, દુ:ખ દિલે દિનરાત....
અપરાધ આ મારા કેવા ભયંકર ! નિશ્વે થાશે નાશ....
કરતું વિલાપ આ દિલ અતિશે, માંગે માફી આજ....
ખ્રિસ્ત, દયાનો સાગર મોટો, શરણે આવું આજ.....

Phonetic English

471 - Kshamaayaachana
Tek: Maaphi aap mane, patit chhun, maaphi aap mane.
1 Bhataki gayo chhun door sudoor hun, ugaaraje muj naath....
2 Aagya ullanghi laakho taari, dukh dile dinaraat....
3 Aparaadh aa maara keva bhayankar ! Nishve thaashe naash....
4 Karatun vilaap aa dil atishe, maarge maaphi aaj....
5 Khrist, dayaano saagar moto, sharane aavun aaj.....

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod