471

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૪૭૧ - ક્ષમાયાચના

૪૭૧ - ક્ષમાયાચના
ટેક: માફી આપ મને, પતિત છું, માફી આપ મને.
ભટકી ગયો છું દૂર સુદૂર હું, ઉગારજે મુજ નાથ....
આજ્ઞા ઉલ્લંઘી લાખો તારી, દુ:ખ દિલે દિનરાત....
અપરાધ આ મારા કેવા ભયંકર ! નિશ્વે થાશે નાશ....
કરતું વિલાપ આ દિલ અતિશે, માર્ગે માફી આજ....
ખ્રિસ્ત, દયાનો સાગર મોટો, શરણે આવું આજ.....

Phonetic English

471 - Kshamaayaachana
Tek: Maaphi aap mane, patit chhun, maaphi aap mane.
1 Bhataki gayo chhun door sudoor hun, ugaaraje muj naath....
2 Aagya ullanghi laakho taari, dukh dile dinaraat....
3 Aparaadh aa maara keva bhayankar ! Nishve thaashe naash....
4 Karatun vilaap aa dil atishe, maarge maaphi aaj....
5 Khrist, dayaano saagar moto, sharane aavun aaj.....

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod