461

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૬૧ - દિલાસો

૪૬૧ - દિલાસો
૮, ૬ સ્વરો
"Take comfort, Christians"
Tune: Bellerma. C. M.
( ૧ થેસ્સા. ૪ : ૧૩-૧૮)
અનુ. : જેમ્સ ગ્લાસગો
જ્યારે વિશ્વાસુ ખ્રિસ્તી લોક ઈસુમાં ઊંઘી જાય,
ત્યારે તે અમર છતાં શોક ને રુદન શાને થાય ?
ને જેમ અધર્મીઓ નિરાશ, તેમ તમે થાઓ કેમ ?
મૂઆ પછી મળશે આકાશ, તાં બધું થશે ક્ષેમ.
મરણમાંથી ઉત્થાન પામીને, ઈસુએ કીધો જય,
તેમ શિષ્યો જગમાં મરીને જીવન ગાળશે નિર્ભય.
ઈસુ કાઢીને મોટો સાદ ઉઘાડશે સહુ શ્મજ્ઞ;
ને છેલ્લે શિંગે થશે નાદ, તે પહોંચશે સર્વ સ્થાન.
ને દેવના ભક્તો છૂટીને ચઢશે આનંદે બહુ;
આકાશી સેના ભેટીને તેઓને મળશે સહુ.
હ્યાં થોડાં વર્ષો વીતી જાય, ત્યારે જઈશું તે દેશ;
મિત્રોમાં ત્યાં વિયોગ નહિ થાય, મળશે શુદ્ધ સુખ હમેશ.


Phonetic English

461 - Dilaaso
8, 6 Svaro
"Take comfort, Christians"
Tune: Bellerm. C. M.
( 1 Thessa. 4 : 13-18)
Anu. : James Glassgo
1 Jyaare vishvaasu Khristi lok Isumaan oonghi jaay,
Tyaare te amar chhataan shok ne rudan shaane thaay ?
2 Ne jem adharmeeo niraash, tem tame thaao kem ?
Mooa pachhi malashe aakaash, taan badhun thashe kshem.
3 Maranamaanthi utthaan paameene, isauye keedho jay,
Tem shishyo jagamaan mareene jeevan gaalashe nirbhay.
4 Isu kaadheene moto saad ughaadashe sahu shmagy;
Ne chhelle shinge thashe naad, te pahonchashe sarv sthaan.
5 Ne devana bhakto chhooteene chadhashe aanande bahu;
Aakaashi sena bheteene teone malashe sahu.
6 Hyaan thodaan varsho veeti jaay, tyaare jaeeshun te desh;
Mitromaan tyaan viyog nahi thaay, malashe shuddh sukh hamesh.

Image

Media - Hymn Tune : Ballerma - Sung By Mr.Nilesh Earnest