46

From Bhajan Sangrah
Revision as of 14:31, 11 August 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૪૬ - પ્રભુનો વખાણવાનાં કારણો

૪૬ - પ્રભુનો વખાણવાનાં કારણો
૮,૪ સ્વરો
Tune: At Hud Y Nos. or Southgate
અનુ. : જે. વી. એસ. ટેલર.
દેવને સર્વ લોક વખાણો, હાલેલૂયા;
તેના ગુણો સર્વ જાણો, હાલેલૂયા;
તેણે માણસને સંભાર્યાં, પાપના મારથી તેમને વાર્યાં,
દોષના દંડથી તેમને તાર્યાં. હાલેલૂયા;
બાપની ઘણી સેવા કરો, હાલેલૂયા;
તેના બળથી સર્વ ડરો, હાલેલૂયા;
મોટા બળમાં તે ફરે છે, અદ્ભુત કામો ત કરે છે,
આખી સૃષ્ટિ તે ઘરે છે. હાલેલૂયા;
સંધાં સુતનું સ્તવન ગાઓ, હાલેલૂયા;
સર્વ તેને શરણે આવો, હાલેલૂયા;
બીકનાં કારણ તે કપાવે, પાપથી ઉદ્વાર તે સ્થોાાવે,
બાપની સંગત તે અપાવે, હાલેલૂયા;
દેવનો આત્મા સર્વ માગો, હાલેલૂયા;
તેનું કહેવું કરવા લાગો, હાલેલૂયા;
શુદ્ધ વિચારો મનમાં લાવે, સતનાં કામો તે કરાવે,
સ્વર્ગી અન્નથી તે ધરાવે. હાલેલૂયા;


Phonetic English

46 - Prabhuno Vakhaanavaana Kaarno
8,4 Swaro
Tune: At Hud Y Nos. or Southgate
Anu. : J. V. S. Taylor.
1 Devane sarv lok vakhaano, Hallelujah!;
Tena guno sarv jaano, Hallelujah!;
Tene maanasane sanabhaarya, paapna maarthi temane vaarya,
Doshana dandathi temane taarya. Hallelujah!;
2 Baapni ghani seva karo, Hallelujah!;
Tena badthi sarv daro, Hallelujah!;
Mota badma te phare che, adbhut kaamo te kare che,
Aakhi srushti te ghare che. Hallelujah!;
3 Sanadhaa sutanu stavan gaao, Hallelujah!;
Sarv tene sharane aavo, Hallelujah!;
Beekna kaaran te kapaave, paapthi udwaar te sthove,
Baapni sanagat te apaave, Hallelujah!;
4 Devno aatma sarv maago, Hallelujah!;
Tenu kahevu karava laago, Hallelujah!;
Shuddh vichaaro manma laave, satana kaamo te karaave,
Swargi annathi te dharaave. Hallelujah!;

Image

Media

Media