45

From Bhajan Sangrah
Revision as of 10:33, 23 October 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૪૫ – ત્રૈક ઈશ્વર

૪૫ – ત્રૈક ઈશ્વર
યહોવા વખાણું, મહા ત્રૈકમાનું, સદા એક કામે ત્રણે સર્વ ઠામે;
પિતા મૂળ દાતા, મહા પુત્ર ત્રાતા, શુભાત્મા, સુધારે, સ્મરું વારવારે.
ત્રણેને વખાણું, ખરો દેવ જાણું, ત્રણે એક ભાવે મળી મુક્તિ લાવે;
ત્રણે તો સુચાલે, મને એમ પાળે, ત્રણેથી સુપન્થે ચઢું સ્વર્ગ અંતે.
ત્રણે પુણ્ય સ્થાયે, ખરી આશ આપે, ત્રણે શુદ્ધ રીને ધરે પૂર્ણે પ્રીતે;
ન કંઈ ભિન્નતા છે, સદા એકતા છે, ધરો ધ્યાન એમાં જુઓ ત્રૈક જેમાં

Phonetic English

45 – Traik Ishwar
1 Yahova vakhaanu, maha traikmaanu, sada aek kaame trane sarv thaame;
Pita mood daata, maha putra traata, shubhaatma, sudhaare, smaru vaaravaare.
2 Tranene vakhaanu, kharo dev jaanu, trane aek bhaave madi mukti laave;
Trane to suchaale, mane aem paade, tranethi supanthe chadhu swarg ante.
3 Trane punya sthaaye, khari aash aape, trane shuddh rine dhare poorne preete;
Na kai bhinnata che, sada aekata che, dharo dhyaan aema juo traik jema

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod