439

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૩૯ - લગ્ન પછી મંદિરમાં ગાવાનું

૪૩૯ - લગ્ન પછી મંદિરમાં ગાવાનું
થયો આજ આ ઉરમાં હર્ષ ભારી, નિહાળી સભા આ ભલી સુખકારી;
રૂડી જોડ આ જોડતાં જોઈ આજે, દીસે એકબીજા તણાં સુખ કાજે.
અતિ ઓપતાં આ દીસે છે સજોડે, નહિ કાળ કે ક્રોધ આ જોડ તોડે;
સદા સ્નેહથી એ વસે નિજ ધામે, વળે છે ખરા સંપથી શુભ કામે.
રૂડી જોડ જોડી થયાં ખુશકારી, પ્રભુ, જોડજો એહ જાતે પઘારી;
સદા સુખિયારી બને એહ જોડી, અમો માગીએ સર્વ એ હાથ જોડી.


Phonetic English

439 - Lagn Pachhi Mandiramaan Gaavaanun
1 Thayo aaj aa uramaan harsh bhaari, nihaali sabha aa bhali sukhakaari;
Roodi jod aa jodataan joi aaje, deese ekabeeja tanaan sukh kaaje.
2 Ati opataan aa deese chhe sajode, nahi kaal ke krodh aa jod tode;
Sada snehathi e vase nij dhaame, vale chhe khara sanpathi shubh kaame.
3 Roodi jod jodi thayaan khushakaari, Prabhu, jodajo eh jaate paghaari;
Sada sukhiyaari bane eh jodi, amo maageeye sarv e haath jodi.

Image


Media - Bhoojangi Chhand

Media - Composition By : Mr. Robin Rathod