438

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૩૮ - લગ્નપ્રસંગે પ્રભુને વિનવણી

૪૩૮ - લગ્નપ્રસંગે પ્રભુને વિનવણી
(શુભ દિન આદિતવાર આનંદકાર ઘણો છે - એ રાગ)
કર્તા : આર. પી. ક્રિસ્ટી
પ્રભુ, મારે આંગણે વહેલા પધારો, આયુષ્યમાં આ અવસર સારો,
દેખાડ્યો લગ્નનો દહાડો; પ્રભુ, વહેલા પધારો.
મંડપ શોભે વિવિધ રંગે, સગાં સહોદર આવ્યાં ઉમંગે,
આવો તમે સતસંગે; પ્રભુ, વહેલા પધારો.
આપ વિના સહુ વ્યર્થ જ જાશે, લગ્નનું ધ્યેય તે નહિ સચવાશે,
દિલડાં અતિ કચવાશે; પ્રભુ, વહેલા પધારો.
આપ થકી સહુ સાર્થક થાશે, લગ્નનું ધ્યેયે સચવાશે,
દિલડાં અતિ હરખાશે; પ્રભુ, વહેલા પધારો.
આશિષ દો દંપતીને સારા, સંગે રહો સદાય, સુપ્યારા;
થશે ઘણાં સુખિયારાં; પ્રભુ, વહેલા પધારો.

Phonetic English

438 - Lagnaprasange Prabhune Vinavani
(Shubh din aaditavaar aanandakaar ghano chhe - e raag)
Karta : R. P. Christy
1 Prabhu, maare aangane vahela padhaaro, aayushyamaan aa avasar saaro,
Dekhaadyo lagnano dahaado; Prabhu, vahela padhaaro.
2 Mandap shobhe vividh range, sagaan sahodar aavyaan umange,
Aavo tame satasange; Prabhu, vahela padhaaro.
3 Aap vina sahu vyarth ja jaashe, lagnanun dhyey te nahi sachavaashe,
Diladaan ati kachavaashe; Prabhu, vahela padhaaro.
4 Aap thaki sahu saarthak thaashe, lagnanun dhyeye sachavaashe,
Diladaan ati harakhaashe; Prabhu, vahela padhaaro.
5 Aashish do danpateene saara, sange raho sadaay, supyaara;
Thashe ghanaan sukhiyaaraan; Prabhu, vahela padhaaro.

Image

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel