437: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
(One intermediate revision by the same user not shown)
Line 156: Line 156:
<pre data-key="G">
<pre data-key="G">
ટેક :
ટેક :
D    G          C  D
D    G          C  G
વધૂવર રાખ, પ્રભુ, સુખકારી રે !  
વધૂવર રાખ, પ્રભુ, સુખકારી રે !  
G          C   
G          C   
તારી સેવામાં લેજે સ્વીકારી !
તારી સેવામાં લેજે સ્વીકારી !
   G           C
   G         C   G
૧. વાધે પ્રેમ પરસ્પર એવો રે,
૧. વાધે પ્રેમ પરસ્પર એવો રે,
G               C
G               C   G
જાણે એક જ અંગ હોય તેઓ રે,
જાણે એક જ અંગ હોય તેઓ રે,
G      C  D
G      C  D

Latest revision as of 05:06, 23 February 2024

૪૩૭ - લગ્નગીત

૪૩૭ - લગ્નગીત
ગરબી
કર્તા : જે. એ. પરમાર
ટેક : વધૂવર રાખ, પ્રભુ, સુખકારી રે ! તારી સેવામાં લેજે સ્વીકારી !
વાધે પ્રેમ પરસ્પર એવો રે,
જાણે એક જ અંગ હોય તેઓ રે,
અન્યોઅન્ય રહે સહકારી.
વધૂવર.
રિદ્ધિ, સિદ્ધિ, સુબુદ્ધિ દેજે રે,
સદા એમની સંગે રહેજે રે,
દેજે દીર્ઘાયુષ્ય વધારી.
વધૂવર.
નવદંપતી નવજીવન માણે રે,
નિજ ઘર સ્વર્ગસમ અજવાળે રે,
બને આદર્શમય નરનારી.
વધૂવર.
શુભ લગ્ન તણા શુભ કામે રે,
મળી સકળ સભા આ ઠામે રે,
આશિષવૃષ્ટિ તું કર આ વારી.
વધૂવર.


Phonetic English

437 - Lagnageet
Garabi
Karta : J. E. Parmar
Tek : Vadhoovar raakh, Prabhu, sukhakaari re ! Taari sevaamaan leje sveekaari !
1 Vaadhe prem paraspar evo re,
Jaane ek ja ang hoy teo re,
Anyoanya rahe sahakaari.
Vadhoovar.
2 Riddhi, siddhi, subuddhi deje re,
Sada emani sange raheje re,
Deje deerghaayushy vadhaari.
Vadhoovar.
3 Navadanpati navajeevan maane re,
Nij ghar svargasam ajavaale re,
Bane aadarshamay naranaari.
Vadhoovar.
4 Shubh lagn tana shubh kaame re,
Mali sakal sabha aa thaame re,
Aashishavrashti tun kar aa vaari.
Vadhoovar.

Image

Media - Traditional Tune - Sung By Ms.Celina Stivan Christy

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel

Chords

ટેક :	
D    G          C   G
વધૂવર રાખ, પ્રભુ, સુખકારી રે ! 
G           C   
તારી સેવામાં લેજે સ્વીકારી !
   G          C   G
૧. વાધે પ્રેમ પરસ્પર એવો રે,
G               C   G
જાણે એક જ અંગ હોય તેઓ રે,
G       C  D
અન્યોઅન્ય રહે સહકારી.
D
વધૂવર.