435

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૩૫ - લગ્નવાદીઓને આશીર્વાદ

૪૩૫ - લગ્નવાદીઓને આશીર્વાદ
ઉપજાતિ
અનુ. : મહિજી હીરાલાલ અને ડબ્લ્યુ. જે. હાન્ના
ઓ પ્રેમના દેવ ! સમક્ષ તારી,
પવિત્ર આ લગ્નવિધિ થનારી;
તો યાચીએ સૌ નમીને સહાય,
તેઓ તુંમાં પ્રેમથી એક થાય.
આનંદના દિવસ હોય જ્યારે,
ને માર્ગ સે'લો ઉજળોય જ્યારે;
ત્યારે શ્રદ્ધાએ પળતાં સદાય,
તેઓ તુંમાં પ્રેમથી એક થાય.
તોફાન વેળા વળી કૈંક આવે,
ને સર્વ વાનાં અવળાં જ લાવે;
તોયે શ્રદ્ધાએ વધતાં જ જાય,
તેઓ તુંમાં પ્રેમથી એક થાય.
અનંત ઓ પ્રેમ ! તું સાથ રે'જે,
ને તેમને તારી સુઓથ દેજે;
કે મૃત્યુમાંયે ન જુદાં પડાય,
એવાં તુંમાં પ્રેમથી એક થાય.


Phonetic English

435 - Lagnavaadeeone Aasheervaad
Upajaati
Anu. : Mahiji Hiralal ane W. J. Hanna
1 O premana dev ! Samaksh taari,
Pavitra aa lagnavidhi thanaari;
To yaacheeye sau nameene sahaay,
Teo tunmaan premathi ek thaay.
2 Aanandana divas hoy jyaare,
Ne maarg se'lo ujaloy jyaare;
Tyaare shraddhaae palataan sadaay,
Teo tunmaan premathi ek thaay.
3 Tophaan vela vali kaink aave,
Ne sarv vaanaan avalaan ja laave;
Toye shraddhaae vadhataan ja jaay,
Teo tunmaan premathi ek thaay.
4 Anant o prem ! Tun saath re'je,
Ne temane taari suoth deje;
Ke mratyumaanye na judaan padaay,
Evaan tunmaan premathi ek thaay.

Image

Media - Hymn Tune : Dismissal - Sung By Mr.Nilesh Earnest

Hymn Tune : Dismissal- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : St. Bede