434

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૩૪ - લગ્નપ્રસંગે ગાવાનું

૪૩૪ - લગ્નપ્રસંગે ગાવાનું
ધોળ
ટેક : દેવે નર નારીનું જોડું જોડિયું, એમાં ઉત્તમ અર્થ દેખાય;
પ્રભુ, આશિષ આપજો.
જગનાં વાનાંનો ઉપભોગ પામતાં સદા સારાં સંપીલાં જ થાય; પ્રભુ.
એકમેક સાથે પ્રીતિએ ચાલે, સાચા બંધનમાં રહે સદાય; પ્રભુ.
પ્રભુ, જોડું જોડે જો તું પોતે, એ તો અતિ સુંદર દેખાય; પ્રભુ.
ઘરદ્વારની રક્ષા પ્રભુ કરે ત્યારે સર્વ સફળ જ થાય; પ્રભુ.
જગમાં જ્યાં લગ જીવે આ જોડું, સુખદુ:ખમાં થજો સહાય; પ્રભુ.
સર્વ રૂડાં કામોમાં ફળે ઘણાં, જેમાં તુજ મહિમા જ દેખાય; પ્રભુ.
પવિત્રતાનું તેજ દીસે ઘણું, જેમાં ઈસુનું નામ વખણાય; પ્રભુ.
સર્વ સદ્ગુણોમાં વૃદ્ધિ પામજો, જેમાં સત વિશ્વાસ જણાય; પ્રભુ.
તારી સર્વ સભા વિષે માગીએ, સત ભક્તિમાં વધો સદાય; પ્રભુ.
૧૦ પિતા, પુત્ર, પવિત્ર આત્મા, રહેજો સંગ તમોમાં સદાય; પ્રભુ.


Phonetic English

434 - Lagnaprasange Gaavaanun
Dhol
Tek : Deve nar naareenun jodun jodiyun, emaan uttam arth dekhaay;
Prabhu, aashish aapajo.
1 Jaganaan vaanaanno upabhog paamataan sada saaraan sanpeelaan ja thaay; Prabhu.
2 Ekamek saathe preetie chaale, saacha bandhanamaan rahe sadaay; Prabhu.
3 Prabhu, jodun jode jo tun pote, e to ati sundar dekhaay; Prabhu.
4 Gharadvaarani raksha Prabhu kare tyaare sarv saphal ja thaay; Prabhu.
5 Jagamaan jyaan lag jeeve aa jodun, sukhadukhamaan thajo sahaay; Prabhu.
6 Sarv roodaan kaamomaan phale ghanaan, jemaan tuj mahima ja dekhaay; Prabhu.
7 Pavitrataanun tej deese ghanun, jemaan Isunun naam vakhanaay; Prabhu.
8 Sarv sadgunomaan vraddhi paamajo, jemaan sat vishvaas janaay; Prabhu.
9 Taari sarv sabha vishe maageeye, sat bhaktimaan vadho sadaay; Prabhu.
10 Pita, putr, pavitra Atma, rahejo sang tamomaan sadaay; Prabhu.

Image

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel