434

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૪૩૪ - લગ્નપ્રસંગે ગાવાનું

૪૩૪ - લગ્નપ્રસંગે ગાવાનું
વોળ
ટેક : દેવે નર નારીનું જોડું જોડિયું, એમાં ઉત્તમ અર્થ દેખાય;
પ્રભુ, આશિષ આપજો.
જગનાં વાનાંનો ઉપભોગ પામતાં સદા સારાં સંપીલાં જ થાય; પ્રભુ.
એકમેક સાથે પ્રીતિએ ચાલે, સાચા બંધનમાં રહે સદાય; પ્રભુ.
પ્રભુ, જોડું જોડે જો તું પોતે, એ તો અતિ સુંદર દેખાય; પ્રભુ.
ઘરદ્વારની રક્ષા પ્રભુ કરે ત્યારે સર્વ સફળ જ થાય; પ્રભુ.
જગમાં જ્યાં લગ જીવે આ જોડું, સુખદુ:ખમાં થજો સહાય; પ્રભુ.
સર્વ રૂડાં કામોમાં ફળે ઘણાં, જેમાં તુજ મહિમા જ દેખાય; પ્રભુ.
પવિત્રતાનું તેજ દીસે ઘણું, જેમાં ઈસુનું નામ વખણાય; પ્રભુ.
સર્વ સદ્ગુણોમાં વૃદ્ધિ પામજો, જેમાં સત વિશ્વાસ જણાય; પ્રભુ.
તારી સર્વ સભા વિષે માગીએ, સત ભક્તિમાં વધો સદાય; પ્રભુ.
૧૦ પિતા, પુત્ર, પવિત્ર આત્મા, રહેજો સંગ તમોમાં સદાય; પ્રભુ.


434 - Lagnaprasange Gaavaanun |- | |Vol |- |Tek : |Deve nar naareenun jodun jodiyun, emaan uttam arth dekhaay; |- | |Prabhu, aashish aapajo. |- | |- |1 |Jaganaan vaanaanno upabhog paamataan sada saaraan sanpeelaan ja thaay; Prabhu. |- | |- |2 |Ekamek saathe preetie chaale, saacha bandhanamaan rahe sadaay; Prabhu. |- | |- |3 |Prabhu, jodun jode jo tun pote, e to ati sundar dekhaay; Prabhu. |- | |- |4 |Gharadvaarani raksha Prabhu kare tyaare sarv saphal ja thaay; Prabhu. |- | |- |5 |Jagamaan jyaan lag jeeve aa jodun, sukhadukhamaan thajo sahaay; Prabhu. |- | |- |6 |Sarv roodaan kaamomaan phale ghanaan, jemaan tuj mahima ja dekhaay; Prabhu. |- | |- |7 |Pavitrataanun tej deese ghanun, jemaan Isunun naam vakhanaay; Prabhu. |- | |- |8 |Sarv sadgunomaan vraddhi paamajo, jemaan sat vishvaas janaay; Prabhu. 9 |Taari sarv sabha vishe maageeye, sat bhaktimaan vadho sadaay; Prabhu. |- | |- |10 |Pita, putr, pavitra Atma, rahejo sang tamomaan sadaay; Prabhu. |}