43

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૩ – વિદાય થતી વખતે ગાવાનું ગીત

5. વિદાયગીરી
ત્રાતા, ફરીથી સ્તવીએ તારું નામ, યાદ કરી તારાં પરોપકારી કામ;
ઊભાં થઈ તુજને દઈએ ધન્યવાદ, ને શીશ નામીએ લેવા આશીર્વાદ.
ઘેર જતાં અમને તારી શાંતિ આપ, દિન પેઠે રાતમાં સાથે રહેજે, બાપ;
અહીં આવ્યાં છીએ ભજવા તારું નામ, દિલમાથી કાઢજે પાપ, લજ્જા તમામ.
હે પ્રભુ, શાંતિ દે જે આખી રાત, આ રાતને કાઢી કરજે સુપ્રભાત
તું અમને રાખજે જોખમ ને ભયહીન, કાંકે તને છે સરખાં રાત ને દિન.
તું શાંતિ દેજે, વીતનાર જીવનમાંય, શોકમાં દિલાસો, જંગમાં થજે સ્હાય;
ને જ્યારે પૂરૂં થાય સેવાનું કામ, અમને બોલાવજે લેવા નિત આરામ.

Phonetic English

43 – Vidaay Thati Vakhate Gaavanu Geet
1 Traata, pharithi staviae taaru naam, yaad kari taara paropakaari kaam;
Uubhaa thai tujne daiae dhanyavaad, ne shish namiae leva aashirvaad.
2 Gher jata amne taari shaanti aap, din pethe raatma saathe raheje, baap;
Ahin aavya chiae bhajava taaru naam, dilamaathi kaadhaje paap, lajja tamaam.
3 He prabhu, shaanti de je aakhi raat, aa raatane kaadhi karje suprabhaat
Tu amne raakhje jokham ne bhayahin, kaanke tane che sarakhaa raat ne din.
4 Tu shaanti deje, vitanaar jeevanmaay, shokma dilaaso, jangama thaje shaay;
Ne jyaare pooru thaay sevanu kaam, amne bolaavaje leva nit aaraam.

Image

Hymn Tune : Ellers- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : Ellers - Sung By Lerryson Wilson Christy