425

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૨૫ - દેવ, આશિષ દે ધરને

૪૨૫ - દેવ, આશિષ દે ધરને
દેવ, આશિષ દે, દીન ઘર પર, આપ પ્રેમી, મિષ્ટ પ્રકાશ;
દેવ, આશિષ દે, નાનાં બાળ, કે થાય ખ્રિસ્ત જેવાં ખાસ.
કર આશિષવાન માત કોમળ, દે બાપને પણ તે દાન;
કર વિશ્વાસુ ને પ્રેમાળ, સાચાં ને દયાવાન.

Phonetic English

425 - Dev, Aashish De Dharane
1 Dev, aashish de, deen ghar par, aap premi, misht prakash;
Dev, aashish de, naanaan baal, ke thaay Khrist jevaan khaas.
2 Kar aashishavaan maat komal, de baapane pan te daan;
Kar vishvaasu ne premaal, saachaan ne dayaavaan.

Image

Media - Hymn Tune : God bless the home, though humble