420

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૨૦ - ઈસુને હાથ સલામત

૪૨૦ - ઈસુને હાથ સલામત
૭, ૬ સ્વરો
"Safe in the arms of Jesus"
Tune: S. S. 57
કર્તા: ફેની જે. ક્રોસ્બી, ૧૮૨૦-૧૯૧૫
અનુ. : ડબ્લ્યુ. ડબ્લ્યુ. બ્રાઉન
ઈસુને હાથ સલામત, તેના રાંક ઉરે શાંત,
ત્યાં તેના પ્રેમની છાંયે હું પામું મિષ્ટ વિશ્રાંત;
સુણ ! દૂતનો સૂર પણ એ છે પ્રકાશિત સાગરથી,
મહિમાના ક્ષેત્ર પરથી મુજને સંભળાય વાણી.
ટેક: ઈસુને હાથ સલામત, તેના રાંક ઉરે શાંત;
ત્યાં તેના પ્રેમની છાંયે હું પામું મિષ્ટ વિશ્રાંત.
ઈસુને હાથ સલામત, ક્ષયકર ચિંતાથી મુક્ત,
જગ જોખમથી સલામા, ત્યાં નહિ કલેશથી યુક્ત;
જીવભેદક શોકથી છૂટો, મુજ શક, ભયથી છેટે,
પરીક્ષા માત્ર થોડી, ને આંસુ થોડાં વ હે.
ઈસુ, મુજ વહાલો આશરો, મુજ લીધે મૂઓ તે,
અચળ ખડક પર સદા, અડગ મુજ વિશ્વાસ રહે;
હ્યાં ધીરજથી હું રહું, જ્યાં લગી રાત વીતે,
મુજથી સુવર્ણ કિનારે, જોવાય પોહ ફાટે તે.


Phonetic English

420 - Isune Haath Salaamat
7, 6 Svaro
"Safe in the arms of Jesus"
Tune: S. S. 57
Karta: Fenny J. Crosby, 1820-1915
Anu. : W. W. Brown
1 Isune haath alaamat, tena raank ure shaant,
Tyaan tena premani chhaanye hun paamun misht vishraant;
Sun ! Dootano soor pan e chhe prakashit saagarathi,
Mahimaana kshetr parathi mujane sanbhalaay vaani.
Tek: Isune haath salaamat, tena raank ure shaant;
Tyaan tena premani chhaanye hun paamun misht vishraant.
2 Isune haath salaamat, kshayakar chintaathi mukt,
Jag jokhamathi salaama, tyaan nahi kaleshathi yukt;
Jeevabhedak shokathi chhooto, muj shak, bhayathi chhete,
Pareeksha maatr thodi, ne aansu thodaan v he.
3 Isu, muj vahaalo aasharo, muj leedhe mooo te,
Achal khadak par sada, adag muj vishvaas rahe;
Hyaan dheerajathi hun rahun, jyaan lagi raat veete,
Mujathi suvarn kinaare, jovaay poh phaate te.

Image

Media - Hymn Tune : Safe in the arms of JESUS - Sung By Lerryson Wilson