412: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
mNo edit summary
Line 118: Line 118:
|Koe manamaan je nahi dhaaryaan, tyaan phonchi levaanaan.
|Koe manamaan je nahi dhaaryaan, tyaan phonchi levaanaan.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj412.JPG|500px]]

Revision as of 18:42, 16 December 2014

૪૧૨ - સ્વર્ગવાસમાં ભક્તનું સુખ

૪૧૨ - સ્વર્ગવાસમાં ભક્તનું સુખ
ચોપાયા
કર્તા: જે. વી. એસ. ટેલર
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી, સ્વરના ઊંચા વાસો,
કંચનના રસ્તા પર તેમાં ચાલે છે પ્રભુ દાસો.
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ સરિતા સ્વરમાં ઊંચે વહેતી,
તેના જળનું નિત નિત પીએ સાચાના સહુ હેતી.
ભક્ત તણાં છે શુભ શુભ ગીતો સ્વરને ઊંચે રાગે,
પ્રભુને નામે કીર્તન સાથે કંચન વાજાં વાગે.
ભક્ત તણાં છે શુભ શુભ ઠામો સ્વરમાં સિદ્ધ કરેલાં,
ઈસુએ ત્યાં સિદ્ધ કર્યા છે જ્યાં પોતે જ ગયેલા.
ભક્તો સાથ શુભ શુભ દૂતો સ્વર્ગ સભામાં રહે છે,
સેવામાં પ્રભુ આસન ઘેરી પૂર્ણાનંદ જ લે છે.
ભક્ત તણે કાજ છે એવાં સ્વરમાં શુભ શુભ વાનાં,
કોએ મનમાં જે નહિ ધાર્યાં, ત્યાં પ્હોંચી લેવાનાં.


Phonetic English

412 - Svargavaasamaan Bhaktanun Sukh
Chopaaya
Karta: J. V. S. Tailor
1 Bhakt tani chhe shubh shubh nagari, svarana ooncha vaaso,
Kanchanana rasta par temaan chaale chhe prabhu daaso.
2 Bhakt tani chhe shubh shubh sarita svaramaan oonche vaheti,
Tena jalanun nit nit peeye saachaana sahu heti.
3 Bhakt tanaan chhe shubh shubh geeto svarane oonche raage,
Prabhune naame keertan saathe kanchan vaajaan vaage.
4 Bhakt tanaan chhe shubh shubh thaamo svaramaan siddh karelaan,
Eesauye tyaan siddh karya chhe jyaan pote ja gayela.
5 Bhakto saath shubh shubh dooto svarg sabhaamaan rahe chhe,
Sevaamaan prabhu aasan gheri poornaanand ja le chhe.
6 Bhakt tane kaaj chhe evaan svaramaan shubh shubh vaanaan,
Koe manamaan je nahi dhaaryaan, tyaan phonchi levaanaan.

Image