410

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૧૦ - આનંદમય દેશ

૪૧૦ - આનંદમય દેશ
૬, ૪, ૬, ૪, ૬, ,૬ ૬, ૪ સ્વરો
"There is a happy land, far, far, away"
Tune: Happy Land
કર્તા: એન્ડુ યંગ,
૧૮૦૭-૮૯
અનુ. : જેમ્સ ગ્લાસગો
એક છે આનંદમય દેશ, દૂર, દૂર, અપાર !
ત્યાં સંતો રે' હમેશ, તેજ ! તેજ ! અંબાર !
તેઓ મધુર ગીત ગાય :
"તારનાર છે આપણો રાય"
સ્તુતિના નાદ સુણાય ! સ્તવન અપાર !
આવો સુખી દેશમાં, આવો તત્કાળ;
કેમ રો' સંદેહમાં ? ના કરો વાર.
આપણે સુખી થઈશું,
પાપ, દુખથી મુકત રહીશું,
ખ્રિસ્ત સાથે વસીશું, આશિષ અપાર !
સૌ એ સુખી દેશમાં, છે પ્રકાશિત !
બાપના પ્રેમાળ હાથાં, છે અમર પ્રીતિ !
તો ચાલો, જીતવા આજ !
ગૌરવી રાજ ને તાજ !
સુણો સ્વર્ગી અવાજ ! "રાજ કરો નિત !"


Phonetic English

410 - Aanandmay desh
6, 4, 6, 4, 6, ,6 6, 4 Swaro
"There is a happy land, far, far, away"
Tune: Happy Land
Kartaa: Andu Young,
1807-89
Anu. : James Glasglow
1 Ek che aanandmay desh, door, door, apaar !
Tyaa santo re' hamesh, tej ! Tej ! Ambaar !
Teo madhur geet gaay :
"Taarnaar che aapno raay"
Stutina naad sunaay ! Stavan apaar !
2 Aavo sukhi deshma, aavo tatkaad;
Kem ro' sandehama ? Naa karo vaar.
Aapne sukhi thaishu,
Paap, dukhathi mukt rahishu,
Khrist saathe vasishu, aashish apaar !
3 Sau ae sukhi deshama, che prakaashit !
Baapana premaad haatha, che amar priti !
To chaalo, jeetava aaj !
Gauravi raaj ne taaj !
Suno swargi avaaj ! "Raaj karo nit !"

Image

Media - Hymn Tune : Happy Land By Mr.Nilesh Earnest