41

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૪૧ - રવિવાર

૪૧ - રવિવાર
ગરબી
કર્તા : કા. મા. રત્નગ્રાહી
ટેક : શુભ દિન આદિતવાર, આનંદકાર ઘણો છે;
હેત હૈયામાં વિચાર, આ દિન પ્રભુ તણો છે.
કબર ઉપર વિજય પામી, થયો સજીવન આપણો સ્વામી;
મૃત્યુ તણું દુ:ખ વામી, આનંદકાર ઘણો છે.શુભ.
ત્રાતાનો વિજયી પ્રેમ સંભારી, સ્તુતિ કરી બહુ થઈએ આભારી;
રાખવી રીત આસારી, આનંદકાર ઘણો છે.શુભ.
આ દિને ઈશ્વરમંદિરે જઈએ, ભક્તિના કાર્યમાં સામેલ થઈએ
શિક્ષણ શાસ્ત્રનું લઈએ, આનંદકાર ઘણો છે. શુભ.
સંસારી કામથી નિવૃત્તિ લીજે, શાસ્ત્રકથામૃત પાન જ કીજે;
જેથી પ્રભુજી રીઝે, આનંદકાર ઘણો છે. શુભ.
પ્રભુ તણો આ દિન છે સારો, સદાના વિશ્રામનો એ ઈશારો;
શુભ રીતે તે વિચારો, આનંદકાર ઘણો છે. શુભ.

Phonetic English

41 - Ravivaar
Garbi
Kartaa : Kaa. Maa. Ratnagraahi
Tek : Shubh din aaditavaar, aanandakaar ghano che;
Hete haiyaama vichaar, aa din prabhu tano che.
1 Kabar upar vijay paami, thayo sajeevan aapno swami;
Mrutyu tanu dukh vaami, aanandakaar ghano che.Shubh.
2 Traatano vijayi prem sambhaari, stuti kari bahu thaiae aabhaari;
Raakhvi rit aasaari, aanandakaar ghano che. Shubh.
3 Aa dine ishwarmandire jaiae, bhaktina kaaryama saamel thaiae
Shikshan shaastranu laiae, aanandakaar ghano che. Shubh.
4 Sansaari kaamthi nivrutti lije, shaastrakathaamrut paan j kije;
Jethi prabhuji rijhe, aanandakaar ghano che. Shubh.
5 Prabhu tano aa din che saaro, sadana vishraamano ae ishaaro;
Shubh rite te vichaaro, aanandakaar ghano che. Shubh.

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhimpalasi

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Yaman Kalyan