40: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 7: Line 7:
|-
|-
|ટૅક :
|ટૅક :
|ધન દહાકો ધન આદિત કરો, ભજીએ ઈસુ નાથ;
|ધન દહાડો ધન આદિત કરો, ભજીએ ઈસુ નાથ;
|-
|-
|
|
Line 30: Line 30:
|દેવતણી પ્રીતિ સંભારી, સમરો ઈસુ નાથ;..... દહાડો.
|દેવતણી પ્રીતિ સંભારી, સમરો ઈસુ નાથ;..... દહાડો.
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  

Revision as of 07:00, 23 September 2016

૪૦ - આદિતવાર

૪૦ - આદિતવાર
ગરબી કર્તા : કા. મા. રત્નગ્રાહી
ટૅક : ધન દહાડો ધન આદિત કરો, ભજીએ ઈસુ નાથ;
દહાડો બહુ સારો રે.
ઘંટતણા શુભ નાદ સુણીને, હરખાઈએ મન સાથ;..... દહાડો.
પ્રભુમંદિરમાં દોડી જઈએ, સૌ વહાલાં સંગાથ;..... દહાડો.
સંસારી ખટપટને ટાળી, સુણીએ પ્રભુની વાત;..... દહાડો.
પ્રભુભજનમાં રહેવાથી તો મન થશે રળિયાત;..... દહાડો.
આળસ ને વળી ઊંઘ તજીને રહીએ દેવની સાથ;..... દહાડો.
દેવતણી પ્રીતિ સંભારી, સમરો ઈસુ નાથ;..... દહાડો.

Phonetic English

40 - Aaditavaar
Garbi Kartaa : Kaa. Maa. Ratnagraahi
Tek : Dhan dahaako dhan aadit karo, bhajiae Isu naath;
Dahaado bahu saaro re.
1 Ghantatana shubh nad sunine, harakhaaiae man saath;..... Dahaado.
2 Prabhumandirma dodi jaiae, sau vahaala sanagaath;..... Dahaado.
3 Sansaari khatapatane taadi, suniae prabhuni vaat;..... Dahaado.
4 Prabhubhajanma rahevaathi to man thashe radiyaat;..... Dahaado.
5 Aadas ne vadi uungh tajine rahiae devni saath;..... Dahaado.
6 Devtani priti sanabhaari, samaro Isu naath;..... Dahaado.

Image

Media