395

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૯૫ - હ્રૃદયદ્ધાર આગળ ઈસુ

૩૯૫ - હ્રૃદયદ્ધાર આગળ ઈસુ
ટેક: તારા દિલનું દ્વાર જો ઈસુ ખટખટાવે,
ખોલ દરવાજો તે જો આવવા માંહે ચાહે.
તારે કાજે મરનાર હાં.....હાં......ઈસુ ખટખટાવે. (હેબ્રી. ૧૩ : ૧૨)
તને ખંડી લેનાર હાં.....હાં......" " " (૧ કોરીંથી. ૬ : ૨૦)
શેતાનથી છોડાવવા હાં.....હાં......" " " ( ૨ થેસ્સા. ૩ : ૩)
તેના લોહીથી ધોવા હાં.....હાં......" " " ( પ્રકટી. ૭ : ૧૪)
પૂરી શાંતિ આપવા હાં.....હાં......" " " ( યોહાન ૧૪ : ૨૭ )
સ્વર્ગી રાજ્યમાં લેવા હાં.....હાં......" " " (યોહાન ૧૪ : ૩)
શાને બને જીદ્દી હાં.....હાં......" " " (પ્રે. કૃ. ૭ : ૫૧)
ન માને પસ્તાશે હાં.....હાં......" " " (૧ પીતર ૪ : ૧૮)

Phonetic English

395 - Hrudayaddhar Aagad Isune
Tek: Taara dilnu dwaar jo Isune khatkhataave,
Khol darwaajo te jo aavavaa maahe chaahe.
1 Taare kaaje marnaar haan.....haan......Isune khatkhataave. (hebri. 13 : 12)
Tane khandi lenaar haan.....haan......" " " (1 korithi. 6 : 20)
2 Shetaanathi chodaavava haan.....haan......" " " ( 2 thessa. 3 : 3)
Tena lohithi dhova haan.....haan......" " " ( prakati. 7 : 14)
3 Puri shaanti aapva haan.....haan......" " " ( yohaan 14 : 27 )
Swargi raajyama leva haan.....haan......" " " (yohaan 14 : 3)
4 Shaane bane jeeddi haan.....haan......" " " (pre. kru. 7 : 51)
Na maane pastaashe haan.....haan......" " " (1 pitar 4 : 18)

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Yaman Kalyan