392: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો == {| |+૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો |- |૧ |રાખજ...")
 
Line 49: Line 49:
|
|
|પ્રાર્થના કરજો રાખીને ખંત.... (૨)... રાખજો.
|પ્રાર્થના કરજો રાખીને ખંત.... (૨)... રાખજો.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+392 - Tamaara Diva Sadagata Raakho
|-
|1
|Rakhjo diva sadagat rakhjo re,
|-
|
|Vaayare jo jo ન holavaai jaay..... (2).... rakhjo.
|-
|
|-
|2
|Rakhjo kamar kaseli rakhjo re,
|-
|
|Kamarbandh na saraki jaay.... (2)... rakhjo.
|-
|
|-
|3
|Antni ghadio have to aavashe re,
|-
|
|Gharmaa ghusi jaae jyam chor.... (2)... rakhjo.
|-
|
|-
|4
|Jaanjo dushmanana dhaada aavashe re,
|-
|
|Tyaare yuddh thashe ghanghor.... (2)... rakhjo.
|-
|
|-
|5
|Devni vaani jagatma vyaapashe re,
|-
|
|Tyaare thaashe jagatno ant.... (2)... rakhjo.
|-
|
|-
|6
|Ante take te taatan paamashe re,
|-
|
|Praarthanaa karjo raakhine khant.... (2)... rakhjo.
|}
|}

Revision as of 20:51, 27 August 2013

૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો

૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો
રાખજો દીવા સળગતા રાખજો રે,
વાયરે જો જો ન હોલવાઈ જાય..... (૨).... રાખજો.
રાખજો કમર કસેલી રાખજો રે,
કમરબંધ ન સરકી જાય.... (૨)... રાખજો.
અંતની ઘડીઓ હવે તો આવશે રે,
ઘરમાં ધૂસી જાએ જ્યમ ચોર.... (૨)... રાખજો.
જાણજો દુશ્મનનાં ધાડાં આવશે રે,
ત્યારે યુદ્ધ થશે ઘનઘોર.... (૨)... રાખજો.
દેવની વાણી જગતમાં વ્યાપશે રે,
ત્યારે થાશે જગતનો અંત.... (૨)... રાખજો.
અંતે ટકે તે તાતણ પામશે રે,
પ્રાર્થના કરજો રાખીને ખંત.... (૨)... રાખજો.


Phonetic English

392 - Tamaara Diva Sadagata Raakho
1 Rakhjo diva sadagat rakhjo re,
Vaayare jo jo ન holavaai jaay..... (2).... rakhjo.
2 Rakhjo kamar kaseli rakhjo re,
Kamarbandh na saraki jaay.... (2)... rakhjo.
3 Antni ghadio have to aavashe re,
Gharmaa ghusi jaae jyam chor.... (2)... rakhjo.
4 Jaanjo dushmanana dhaada aavashe re,
Tyaare yuddh thashe ghanghor.... (2)... rakhjo.
5 Devni vaani jagatma vyaapashe re,
Tyaare thaashe jagatno ant.... (2)... rakhjo.
6 Ante take te taatan paamashe re,
Praarthanaa karjo raakhine khant.... (2)... rakhjo.