391: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૯૧ - ઈસુનું આમંત્રણ == {| |+૩૯૧ - ઈસુનું આમંત્રણ |- |૧ |ખ્રિસ્ત બોલાવે, આ...")
 
Line 33: Line 33:
|
|
|અર્પતાં અંતર, પ્રેમે આજે, કરીએ, કરીએ સેવા તુજ ન્યારી.
|અર્પતાં અંતર, પ્રેમે આજે, કરીએ, કરીએ સેવા તુજ ન્યારી.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+391 - Isunenu Aamantran
|-
|1
|Khrist bolaave, aapan saune, bhavasaagare hoy aandhi;
|-
|
|Saad Isuneno pade kaane, shishyo, chaalo paachad maari.
|-
|
|-
|2
|Khrist bolaave, aapan saune, chodo maaya sansaari;
|-
|
|Vyrth sau vaana, bhajo shaane ? Khristne stavo, naranaari.
|-
|
|-
|3
|Dukhne sukhmaa, kaam, aaraamamaa, bolaave te sarvada;
|-
|
|Priy amane je kai sauma, chaaho mujne har hamesh.
|-
|
|-
|4
|Khrist bolaave ! Ajab daya ! Traata, maaniae tuj vaani;
|-
|
|Arpata antar, preme aaje, kariae, kariae seva tuj nyaari.
|}
|}

Revision as of 20:50, 27 August 2013

૩૯૧ - ઈસુનું આમંત્રણ

૩૯૧ - ઈસુનું આમંત્રણ
ખ્રિસ્ત બોલાવે, આપણ સૌને, ભવસાગરે હોય આંધી;
સાદ ઈસુનો પડે કાને, શિષ્યો, ચાલો પાછળ મારી.
ખ્રિસ્ત બોલાવે, આપણ સૌને, છોડો માયા સંસારી;
વ્યર્થ સૌ વાનાં, ભજો શાને ? ખ્રિસ્તને સ્તવો, નરનારી.
દુ:ખ ને સુખમાં, કામ, આરામમાં, બોલાવે તે સર્વદા;
પ્રિય અમને જે કંઈ સૌમાં, ચાહો મુજને હર હંમેશ.
ખ્રિસ્ત બોલાવે ! અજબ દયા ! ત્રાતા, માનીએ તુજ વાણી;
અર્પતાં અંતર, પ્રેમે આજે, કરીએ, કરીએ સેવા તુજ ન્યારી.


Phonetic English

391 - Isunenu Aamantran
1 Khrist bolaave, aapan saune, bhavasaagare hoy aandhi;
Saad Isuneno pade kaane, shishyo, chaalo paachad maari.
2 Khrist bolaave, aapan saune, chodo maaya sansaari;
Vyrth sau vaana, bhajo shaane ? Khristne stavo, naranaari.
3 Dukhne sukhmaa, kaam, aaraamamaa, bolaave te sarvada;
Priy amane je kai sauma, chaaho mujne har hamesh.
4 Khrist bolaave ! Ajab daya ! Traata, maaniae tuj vaani;
Arpata antar, preme aaje, kariae, kariae seva tuj nyaari.