39: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 20: Line 20:
|-
|-
|૧
|૧
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો;
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
|-
|-
|
|
Line 26: Line 26:
|-
|-
|૨
|૨
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો;
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
|-
|-
|
|
Line 32: Line 32:
|-
|-
|૩
|૩
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો;
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
|-
|-
|
|
Line 38: Line 38:
|-
|-
|૪
|૪
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો;
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
સ્તુતિ કરતાં નમી ભજીએ, ચચળ વિચારો પણ તાજીએ.
સ્તુ-તિ કરતાં નમી ભજીએ, ચંચળ વિચારો પણ તજીએ.
|-
|-
|૫
|૫
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો;
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
|-
|-
|
|
|પાપ સંબંધી મૃત્તુ પામીએ, પુન સંબંધી જીવતા થઈ એ.
|પાપ સંબંધી મૃત્તુ પામીએ, પુન સંબંધી જીવતા થઈએ.
|}
|}



Revision as of 06:55, 23 September 2016

૩૯ - તારનારનો દિવસ

૩૯ - તારનારનો દિવસ
૮ સ્વરો
"The saviour's day has dawned to-day"

Tune :

Harsley or Old Hundred. I.M
કર્તા : કેનન હેનરી ટ્રવેલ્સ, ૧૯૨૩-૧૯૦૦
અનુ. : વિલ્યમ ક્લાર્કસન
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
આવો, આપણે એક્ઠા મળીએ, ભાવે આપણે ભેળા ભળીએ.
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
પ્રેમ, આનંદમાં બધા રહીએ, વત્તા ભાવિક આપણે થઈએ.
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
આવો, મનથી સંસાર કાઢીએ, આવો, સ્વર્ગ ચિત્ત લગાડીએ.
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;

સ્તુ-તિ કરતાં નમી ભજીએ, ચંચળ વિચારો પણ તજીએ.

ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
પાપ સંબંધી મૃત્તુ પામીએ, પુન સંબંધી જીવતા થઈએ.

Phonetic English

39 - Taarnaarno Divas
8 Swaro
"The saviour;s day has dawned to-day"
Tune : Harsley or Old Hundred. I.M
Kartaa : Kenan Henri Travels, 1923-1900
Anu. : Wiliam Klarkson
1 Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano;
Aavo, aapne aektha madiae, bhaave aapne bheda bhadiae.
2 Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano;
Prem, aanandma badha rahiae, vatta bhaavik aapne thaiae.
3 Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano;
Aavo, manathi sansaar kaadhiae, aavo, swarg chitt lagadiae.
4 Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano;
Stuti karata nami bhajiae, chachad vichaaro pan taajiae.
5 Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano;
Paap sanbandhi mrutyu paamiae, pun sanbandhi jeevata thai ae.

Image

Media - Hymn Tune : Old Hundread L.M.

Media - Hymn Tune : Hursley