388

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૮૮ - દુર્ગ રાખો

૩૮૮ - દુર્ગ રાખો
જો, સજોદ્ધા, જો ધજા રે, ઉચ્ચ દીસે જો;
સાહ્યકારી પહોંચશે, જો, જીત થાશે હો. દુર્ગ.
ટેક: "દુર્ગ રાખો, હું આવું છું," ખ્રિસ્ત ભાખે આ;
ઉત્તરે તો એવું બોલો: "તવ દયાએ હા."
જો, બળિષ્ઠો માર્ગ કાપે, દુષ્ટ દોરે જ્યાં;
જો, પડે રે વીર મોટા હામ મૂકી હ્યાં. દુર્ગ.
જો, ધજા રે દીપ્ત દીસે, શિંગ વાદે બહુ;
નાથ નામે જીત થાશે, શત્રુ હારે સહુ. દુર્ગ.
ઉગ્ર, લાંબું જુદ્ધ ચાલે, સાહ્ય પાસે છે;
જો, નિયંતા આવી પહોંચ્ચો, "જે" કહો રે, "જે." દુર્ગ.

Phonetic English

388 - Durg Raakho
1 Jo, sajoddha, jo dhaja re, uchch dise jo;
Saahyakaari pahonchashe, jo, jeet thaashe ho. Durg.
Tek: "Durg raakho, hu aavu chu," Khrist bhaakhe aa;
Uttare to aevu bolo: "Tav dayaae haa."
2 Jo, balishtho maarg kaape, dusht dore jyaa;
Jo, pade re vir mota haam muki hyaa. Durg.
3 Jo, dhaja re dipt dise, shing vaage bahu;
Naath naame jeet thaashe, shatru haare sahu. Durg.
4 Ugr, laambu juddh chaale, saahy paase che;
Jo, niyanta aavi pahonchchyo, "Je" kaho re, "je." Durg.

Image

Media - Hymn Tune : Hold the Fort - Sung By Mr.Samuel Macwan

Media - Hymn Tune : Hold the Fort - Sung By Mr.Nilesh Earnest