387

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૮૭ - પરીક્ષા તથા જય

૩૮૭ - પરીક્ષા તથા જય
જ્યારે જુઓ ફાંદા રિપુના ચોપાસ,
લડો તેની સામા, ન થાઓ નિરાશ;
મનવિકારો સામે રહો લડવા તૈયાર,
ઈસુની ગમ જુઓ, ઉતારશે તે પાર.
ટેક: માગો તારનારની સા'ય, પાળક બળદાતા તે થાય;
મદદ દેવા છે તૈયાર, ઈસુ ઉતારશે પાર.
તજો ભૂંડા મિત્રો, કુવચનરૂપ આગ;
ઉચ્ચારો પ્રભુ નામ માનસહિત અથાગ,
થાઓ શાંત ને ગંભીર, સાચા ને ઉદાર;
ઈસુની ગમ જુઓ, ઉતારશે તે પાર.
જે આવે છે દેવ પાસ તે પામે છે તાજ,
વિશ્વાસી જય પામશે, જો કે બેઈલાજ;
તારક આપણો જે તે બળનો છે દેનાર,
ઈસુની ગમ જુઓ ઉતારશે તે પાર.

Phonetic English

387 - Pariksha Tatha Jay
1 Jyaare juo faanda ripuna chopaas,
Lado teni saama, na thaao niraash;
Manvikaaro saame raho ladava taiyaar,
Isuni gam juo, utaarshe te paar.
Tek: Maago taaranaarni saa'y, paalak baladaata te thaay;
Madad deva che taiyaar, Isune utaarshe paar.
2 Tajo bhunda mitro, kuvachanroop aag;
Uchchaaro prabhu naam maanasahit athaag,
Thaao shaant ne gambhir, saacha ne udaar;
Isuni gam juo, utaarshe te paar.
3 Je aave che dev paas te paame che taaj,
Vishwaasi jay paamashe, jo ke beilaaj;
Taarak aapano je te balno che denaar,
Isuneni gam juo, utaarshe te paar.

Image

Media - Hymn Tune : Yield Not To Temptation


Media Hymn Tune : Yield Not To Temptation - Sung By C.Vanveer