381: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
Line 68: Line 68:
|-
|-
|
|
|Saghadu sopi daishu, jagne jeeti laishu
|Saghalu sopi daishu, jagne jeeti laishu
|-
|-
|
|
|Sada sachaa rahishu; Isune jay !
|Sada saachaa rahishu; Isune jay !
|-
|-
|
|
Line 98: Line 98:
|-
|-
|4
|4
|Shram ! Shram ! Shram ! Lavavaa Khristni gam;
|Shram ! Shram ! Shram ! Laavavaa Khristni gam;
|-
|-
|
|
Line 115: Line 115:
|-
|-
|
|
|Swargi jeevan gadishu, Isune jay !
|Swargi jeevan galishu, Isune jay !
|}
|}



Latest revision as of 21:31, 23 January 2017

૩૮૧ - ઈસુને જય

૩૮૧ - ઈસુને જય
જય ! જય ! જય ! ઈસુને જય !
સઘળું સોંપી દઈશું, જગને જીતી લઈશું
સદા સાચા રહીશું; ઈસુને જય !
યુદ્ધ ! યુદ્ધ ! યુદ્ધ ! પાપની વિરુદ્ધ;
ઝંડા ઝાલી લઈશું, શૂરા સિપાઈ થઈશું,
જીવન રોટલી ખાઈશું; ઈસુને જય !
પ્રેમ ! પ્રેમ ! પ્રેમ ! દેવે કીધો તેમ;
સૌની ઉપર રાખીશું, વૈરી વેરી નાખુશું;
સ્વર્ગી અમૃત ચાખીશું; ઈસુને જય !
શ્રમ ! શ્રમ ! શ્રમ ! લાવવા ખ્રિસ્તની ગમ;
દરેક દુ:ખી પાપીને, તેમને સમજણ આપીને,
તે પર પ્રીતિ રાખીને, ઈસુને જય !
આશ ! આશ ! આશ ! ખ્રિસ્ત પર વિશ્વાસ;
વિશ્વાસ વડે ચાલીશું, દેવની આજ્ઞા પાળીશું,
સ્વર્ગી જીવન ગાળીશું, ઈસુને જય !


Phonetic English

381 - Isune Jay
1 Jay ! Jay ! Jay ! Isune jay !
Saghalu sopi daishu, jagne jeeti laishu
Sada saachaa rahishu; Isune jay !
2 Yuddh ! Yuddh ! Yuddh ! Papni viruddh;
Zandaa zali laishu, shooraa sipai thaishu,
Jeevan rotali khaishu; Isune jay !
3 Prem ! Prem ! Prem ! Deve kidho tem;
Sauni upar rakhishu, vairi veri nakhushu;
Swargi amrut chaakhishu; Isune jay !
4 Shram ! Shram ! Shram ! Laavavaa Khristni gam;
Darek dukh paapine, temane samajan aapine,
Te par priti rakhine, Isune jay !
5 Aash ! Aash ! Aash ! Khrist par vishwaas;
Vishwaas vade chalishu, devni aagyaa paadishu,
Swargi jeevan galishu, Isune jay !

Image

Media - Traditional Tune

Media - Geet Gunjan - Jeevan Sandesh