381: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૮૧ - ઈસુને જય == {| |+૩૮૧ - ઈસુને જય |- |૧ |જય ! જય ! જય ! ઈસુને જય ! |- | |સઘળું સો...")
 
Line 56: Line 56:
|
|
|સ્વર્ગી જીવન ગાળીશું, ઈસુને જય !
|સ્વર્ગી જીવન ગાળીશું, ઈસુને જય !
|}
== Phonetic English ==
{|
|+381 - Isune Jay
|-
|1
|Jay ! Jay ! Jay ! Isune jay !
|-
|
|Saghadu sopi daishu, jagne jeeti laishu
|-
|
|Sadaa saachaa rahishu; Isune jay !
|-
|
|-
|2
|Yuddh ! Yuddh ! Yuddh ! Paapni viruddh;
|-
|
|Zandaa zaali laishu, shooraa sipaai thaishu,
|-
|
|Jeevan rotali khaaishu; Isune jay !
|-
|
|-
|3
|Prem ! Prem ! Prem ! Deve kidho tem;
|-
|
|Sauni upar raakhishu, vairi veri naakhushu;
|-
|
|Swargi amrut chaakhishu; Isune jay !
|-
|
|-
|4
|Shram ! Shram ! Shram ! Laavavaa Khristni gam;
|-
|
|Darek dukh paapine, temane samajan aapine,
|-
|
|Te par priti raakhine, Isune jay !
|-
|
|-
|5
|Aash ! Aash ! Aash ! Khrist par vishwaas;
|-
|
|Vishwaas vade chaalishu, devni aagyaa paadishu,
|-
|
|Swargi jeevan gaadishu, Isune jay !
|}
|}

Revision as of 11:30, 27 August 2013

૩૮૧ - ઈસુને જય

૩૮૧ - ઈસુને જય
જય ! જય ! જય ! ઈસુને જય !
સઘળું સોંપી દઈશું, જગને જીતી લઈશું
સદા સાચા રહીશું; ઈસુને જય !
યુદ્ધ ! યુદ્ધ ! યુદ્ધ ! પાપની વિરુદ્ધ;
ઝંડા ઝાલી લઈશું, શૂરા સિપાઈ થઈશું,
જીવન રોટલી ખાઈશું; ઈસુને જય !
પ્રેમ ! પ્રેમ ! પ્રેમ ! દેવે કીધો તેમ;
સૌની ઉપર રાખીશું, વૈરી વેરી નાખુશું;
સ્વર્ગી અમૃત ચાખીશું; ઈસુને જય !
શ્રમ ! શ્રમ ! શ્રમ ! લાવવા ખ્રિસ્તની ગમ;
દરેક દુ:ખી પાપીને, તેમને સમજણ આપીને,
તે પર પ્રીતિ રાખીને, ઈસુને જય !
આશ ! આશ ! આશ ! ખ્રિસ્ત પર વિશ્વાસ;
વિશ્વાસ વડે ચાલીશું, દેવની આજ્ઞા પાળીશું,
સ્વર્ગી જીવન ગાળીશું, ઈસુને જય !


Phonetic English

381 - Isune Jay
1 Jay ! Jay ! Jay ! Isune jay !
Saghadu sopi daishu, jagne jeeti laishu
Sadaa saachaa rahishu; Isune jay !
2 Yuddh ! Yuddh ! Yuddh ! Paapni viruddh;
Zandaa zaali laishu, shooraa sipaai thaishu,
Jeevan rotali khaaishu; Isune jay !
3 Prem ! Prem ! Prem ! Deve kidho tem;
Sauni upar raakhishu, vairi veri naakhushu;
Swargi amrut chaakhishu; Isune jay !
4 Shram ! Shram ! Shram ! Laavavaa Khristni gam;
Darek dukh paapine, temane samajan aapine,
Te par priti raakhine, Isune jay !
5 Aash ! Aash ! Aash ! Khrist par vishwaas;
Vishwaas vade chaalishu, devni aagyaa paadishu,
Swargi jeevan gaadishu, Isune jay !