38: Difference between revisions

1,164 bytes added ,  29 November 2021
(Created page with "==૩૮ - રવિવાર== {| |+૩૮ - રવિવાર |- |ઝૂલણા વૃત્ત |- |કર્તા : |જે. વી. એસ. ટેલર |- |ટે...")
 
 
(11 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 1: Line 1:
==૩૮ - રવિવાર==  
==૩૮ - રવિવાર==  
{|
{|
|+૩૮ - રવિવાર
|+ -   4..પ્રભુવાર
|-
|-
|ઝૂલણા વૃત્ત
|ઝૂલણા વૃત્ત
Line 9: Line 9:
|-
|-
|ટેક :
|ટેક :
|પુણ્ યદાતા પાણી આણ બૂજી તમો, બુદ્ધિ ને પ્રેમ ને બીક રાકો.
|પુણ્યદાતા  તણી આણ બૂજી તમો, બુદ્ધિ ને પ્રેમ ને બીક રાખો .
|-
|-
|૧
|૧
Line 15: Line 15:
|-
|-
|
|
|આવ રે જીવ, સૌ હર્ષથી શાંતિ લો ધન્ય દહાડા તણું દાન માનો.પુણ્ય.
|આવ, રે જીવ, સૌ હર્ષથી શાંતિ લો, ધન્ય દહાડા તણું દાન માનો.પુણ્ય.
|-
|-
|૨
|૨
Line 21: Line 21:
|-
|-
|
|
|શાસ્ત્રના ગ્રન્થમાં વાત જૂની નવી સુણતાં સ્વર્ગ સ્વાદ ચાખો.પુણ્ય.
|શાસ્ત્રના ગ્રન્થમાં વાત જૂની નવી સુણતાં સ્વર્ગ ના સ્વાદ ચાખો.પુણ્ય.
|-
|-
|૩
|૩
Line 30: Line 30:
|-
|-
|૪
|૪
|કૃત્ય ચોખાં કરી, સૌક્ય સાચું સજી, શુદ્ધ આનંદમાં આજ વીતો;
|કૃત્ય ચોખાં કરી, સૌખ્ય સાચું સજી, શુદ્ધ આનંદમાં આજ વીતો;
|-
|-
|
|
Line 41: Line 41:
|દેવનાં દાનનો અર્થ પૂરો કરી, ઉચ્ચ ધામે જવા સિદ્ધ થાઓ.પુણ્ય.
|દેવનાં દાનનો અર્થ પૂરો કરી, ઉચ્ચ ધામે જવા સિદ્ધ થાઓ.પુણ્ય.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+38 - Ravivaar
|-
|Jhulana Vrutt
|-
|Kartaa :
|J. V. S. Taylor
|-
|Tek :
|Punyadaata tani aan booji tamo, buddhi ne prem ne beek raakho.
|-
|1
|Kaamna velana kaaj poora thaya, vaar vishraamano aaj jaano;
|-
|
|Aav, re jeev, sau harshthi shaanti lo, dhanya dahaada tanu daan maano.Punya.
|-
|2
|Param bhoopaalne bhaavthi poojata, srushtina kaaryani sujh raakho;
|-
|
|Shaastrana granthama vaat juni navi sunata swarg swaad chaakho.Punya.
|-
|3
|Traan Isu tanu dhirthi dhaarata, lok raksha tanu gyaan paamo;
|-
|
|Swargni suchana dhyaanama dhaarata, bhaavthi jaanjo shresth kaamo.Punya.
|-
|4
|Krutya chokha kari, saukhya saachu saji, shuddh aanandma aaj vito;
|-
|
|Vaanchata, shodhata, swargnu shikhiae, harshthi gaaiae dharmagito.Punya.
|-
|5
|Khristni khyaati to kirtne kaadhata, punyana maargna gaan gaao;
|-
|
|Devna daanno arth pooro kari, uchch dhaame java siddh thaao.Punya.
|}
==Image==
[[File:Guj38.JPG|500px]]
==Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhoopali==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:38 Punya Data Tani Aan Booji Johnson Mama Bhoopali Cassette.mp3}}}}