375: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
mNo edit summary
Line 118: Line 118:
|Jagatane ganeeye dhooladhaani.
|Jagatane ganeeye dhooladhaani.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj375.JPG|500px]]

Revision as of 16:35, 16 December 2014

૩૭૫ - આકાશમાં થતો આનંદ

૩૭૫ - આકાશમાં થતો આનંદ
સ્વર્ગી ઘંત વગાડો ! આનંદ બહુ છે આજ!
ભટકેલ કેરો થયો છે મિલાપ !
ભટકી, થાકી, પુત્ર ઘેર આવે છે આજ !
તેને ભેટવા જાય માયાળુ બાપ.
ટેક: જય ! જય ! જુઓ દૂતો કેવા ગાય !
જય ! જય ! સુણો, વીણા નાદ સંભળાય !
મુક્તિ પામેલ આ સેન સાગર સમ મહાન,
ઉદ્વાર-ગીતથી ગજવતું આસમાન!
સ્વર્ગી ઘંત વગાડો ! આનંદ બહુ છે આજ !
ભટકેલ પુત્ર પામ્યો સમાધાન;
ગયું મારું સંકટ, ગયું નરક રાજ-
પ્રભુ ઈસુ મારો છે પ્રમાણ.
સ્વર્ગી ઘંટ વગાડો ! પીરસો આજ જમણ-
ભૂખ્યાં, તરસ્યાં, નબળાંને આણી !
આત્મિક અન્ન પામીને તૃપ્ત થાય હર જણ,
જગતને ગણીએ ધૂળધાણી.

Phonetic English

375 - Aakaashamaan Thato Anand
1 Svargi ghant vagaado ! Anand bahu chhe aaj!
Bhatakel kero thayo chhe milaap !
Bhataki, thaaki, putr gher aave chhe aaj !
Tene bhetava jaay maayaalu baap.
Tek: Jay ! Jay ! Juo dooto keva gaay !
Jay ! Jay ! Suno, veena naad sanbhalaay !
Mukti paamel aa sen saagar sam mahaan,
Udvaara-geetathi gajavatun aasamaan!
2 Svargi ghant vagaado ! Anand bahu chhe aaj !
Bhatakel putr paamyo samaadhaan;
Gayun maarun sankat, gayun narak raaja-
Prabhu Isu maaro chhe pramaan.
3 Svargi ghant vagaado ! Peeraso aaj jamana-
Bhookhyaan, tarasyaan, nabalaanne aani !
Aatmik anna paameene trapt thaay har jan,
Jagatane ganeeye dhooladhaani.

Image