371

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૭૧ - સંપૂર્ણ શાંતિ

૩૭૧ - સંપૂર્ણ શાંતિ
શાંત, પૂરી શાંત ? આ પાપી પૃથ્વી માંય?
ઈસુના લોહી વડે શાંતિ થાય.
શાંત, પૂરી શાંત ? રે ઝાઝાં દીસે કામ ?
ખ્રિસ્તેચ્છા કર્યાથી મળે આરામ.
શાંત, પૂરી શાંત ? દુ:ખોના સાગર માંય?
ઈસુને ખોળે નથી ચિંતા કાંય.
શાંત, પૂરી શાંત? છે વહાલાં આઘાં બહુ?
ઈસુને હાથે છીએ કુશળ સહુ.
શાંત, પૂરી શાંત ? ભવિષ્યના અજાણ?
રાજ્યાસને ઈસુ છે બિરાજમાન.
શાંત, પૂરી શાંત ? ઘેરે છે મૃત્યુભય ?
ઈસુને મૃત્યુ ઉપર કીધો જય.
હવે થયું, જગસંકટ બંધ પડશે;
ખ્રિસ્ત સ્વર્ગની પૂરી શાંતિમાં લેશે.

Phonetic English

371 - Sampoorn Shaanti
1 Shaant, poori shaant ? aa paapi pruthvi maay?
Isuna lohi vade shaanti thaay.
2 Shaant, poori shaant ? Re jhaajhaa deese kaam ?
Khristechchha karyaathi male aaraam.
3 Shaant, poori shaant ? Dukhona saagar maay?
Isune khole nathi chinta kaay.
4 Shaant, poori shaant? Chhe vahaalaa aaghaa bahu?
Isune haathe chheeye kushal sahu.
5 Shaant, poori shaant ? Bhavishyana ajaan?
Raajyaasane Isu chhe biraajamaan.
6 Shaant, poori shaant ? Ghere chhe mratyubhay ?
Isune mrutyu upar keedho jay.
7 Have thayu, jagasankat bandh padashe;
Khrist svargani poori shaantimaa leshe.

Image

Media - Hymn Tune : Pax Te­cum - Sung By Lerryson Wilson