366

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૩૬૬ - શાંતિની અભિલાષા

૩૬૬ - શાંતિની અભિલાષા
ટેક: પ્રભુ મુજ, આપ ખરી તુજ શાંતિ, આપ ખરી તુજ શાંતિ,
પ્રભુ મુજ, આપ ખરી તુજ શાંતિ.
મેલ ઘણો જગશાંતિ વિષે છે, નિત્ય કરાવે વાંતિ; પ્રભુ.
પણ જેમાં તું શાંતિ કરાવે, કેવી તેની કાંતિ ? પ્રભુ.
શાંતિ થકી કર દૃઢ મન મારું, કાઢ બધી મુજ ભ્રાંતિ; પ્રભુ.
અંતે સ્વરનું સુખ જણાવે તુજ આપેલી શાંતિ. પ્રભુ.

366 - Shaantini Abhilaasha |- |Tek: |Prabhu muj, aap khari tuj shaanti, aap khari tuj shaanti, |- | |Prabhu muj, aap khari tuj shaanti. |- | |- |1 |Mel ghano jagashaanti vishe chhe, nitya karaave vaanti; prabhu. |- | |- |2 |Pan jemaan tun shaanti karaave, kevi teni kaanti ? Prabhu. |- | |- |3 |Shaanti thaki kar dradh man maarun, kaadh badhi muj bhraanti; prabhu. |- | |- |4 |Ante svaranun sukh janaave tuj aapeli shaanti. Prabhu. |}