362

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૬૨ - વધસ્તંભમાં રહેલો મહિમા

૩૬૨ - વધસ્તંભમાં રહેલો મહિમા
વધસ્તંભ પાસ રાખ મને, પ્રિય પ્રભુ ઈસુ;
જ્યાં શુદ્ધ કરનાર ધાર વહે છે તારણ કરવા સૌનું.
ટેક: થંભની માંય, થંભની માંય, હું હરખાઉં સદા;
જ્યાં લગ મુજ આત્મા પહોંચે, મોત પાર સ્વર્ગી દેશમાં.
હતો ધ્રૂજતો થંભની પાસ, પ્રભુ મને મળ્યો;
મુજ પર પ્રેમ રાખીને ખાસ, મને તેં સ્વીકાર્યો.
દેવના હલવાન, થંભની વાત મને તું સંભરાવજે;
રોજ તેની છાયા તળે મને તું ચલાવજે.

Phonetic English

362 - Vadhastambhamaa Rahelo Mahim
1 Vadhastambh paas raakh mane, priya prabhu Isu;
Jyaa shuddh karanaar dhaar vahe chhe taaran karava saunu.
Tek: Thambhani maay, thambhani maay, hu harakhaau sada;
Jyaa lag muj aatma pahonche, mot paar svargi deshamaa.
2 Hato dhroojato thambhani paas, prabhu mane malyo;
Muj par prem raakheene khaas, mane te sveekaaryo.
3 Devana halavaan, thambhani vaat mane tu sambharaavaje;
Roj teni chhaaya tale mane tu chalaavaje.

Image

Media - Hymn Tune : Near the Cross


Media - Hymn Tune : Near the Cross - Sung By C.Vanveer