359

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૫૯ - આશિષની વૃષ્ટિ

૩૫૯ - આશિષની વૃષ્ટિ
૧ " આશિષની વૃષ્ટિ થશે," વચન પ્રભુનું છે ખાસ;
આનંદી વેળા આવશે, ત્રાતાથી અમો પાસ.
ટેક: વૃષ્ટિ થશે, એની છે બહુ જરૂર:
છાંટાથી તૃપ્તિ નહિ થશે, દે અમને વૃષ્ટિ ભરપૂર.
૨ " આશિષની વૃષ્ટિ થશે," થવા સજીવન કાજ;
સહુ જગ્યાઓ ભીંજી જશે, થશે વૃષ્ટિનો અવાજ.
૩ " આશિષની વૃષ્ટિ થશે," આવે અમારા પર;
જેથી સુકાપણું જશે, વચન આ પૂરું કર.
આશિષની વૃષ્ટિ આવે, અમારા પર અતુલ,
જ્યારે તને નમી ભાવે કરીએ પાપો કબૂલ.

Phonetic English

359 - Aashishani Vrushti
1 "Aashishani vrushti thashe," vachan prabhunu chhe khaas;
Aanandi vela aavashe, traataathi amo paas.
Tek: Vrushti thashe, eni chhe bahu jaroor:
Chhaantaathi trupti nahi thashe, de amane vrushti bharapoor.
2 "Aashishani vrushti thashe," thava sajeevan kaaj;
Sahu jagyaao bheenji jashe, thashe vrushtino avaaj.
3 "Aashishani vrushti thashe," aave amaara par;
Jethi sukaayanu jashe, vachan aa pooru kar.
4 Aashishani vrashti aave, amaara par atul,
Jyaare tane nami bhaave kareeye paapo kabool.

Image

Media - Hymn Tune : Showers Of Blessings


Media - Hymn Tune : Showers Of Blessings - Sung By C.Vanveer