357

From Bhajan Sangrah
Revision as of 11:23, 16 March 2017 by LerrysonChristy (talk | contribs) (→‎Media - Traditional Tune By C.Vanveer)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૩૫૭ - પવિત્રતા માટે પ્રાર્થના

૩૫૭ - પવિત્રતા માટે પ્રાર્થના
દિલ મારું લે, પ્રભુ, પ્રીતિથી ભરજે,
ખાતરી છે કે તારાથી થાય.
ટેક: સર્વશક્તિમાન ઈસુ દે છે પવિતાઈ.
સંદેહ ને બીક તારી હાજરીમાં રહે નહિ,
વેરભાવ, ક્રોશ બધા પ્રીતથી ખસેડાય.
પાપ કરવાની ઈચ્છા મનમાંથી કાઢજે,
કરજે રાજ, પ્રભુ, અંતરની માંય.
જગતનું માન છે, છાયાની માફક,
જગતનું ધન બધું, ધૂન જેવુ થઈ જાય.
મનમાં શુદ્ધ તે, દેવને જોનારા,
તેમને ધન એમ કેમ ના કહેવાય?
કહ્યું ઇસુએ, માગો ને આપશે,
માગીને હું પામ્યો પવિત્રાઈ

Phonetic English

357 - Pavitrata Maate Praarthana
1 Dil maaru le, prabhu, preetithi bharaje,
Khaatari chhe ke taaraathi thaay.
Tek: Sarvashaktimaan Isu de chhe pavitaai.
2 Sandeh ne beek taari haajareemaa rahe nahi,
Verabhaav, krosh badha preetathi khasedaay.
3 Paap karvani iccha manmathi kadhje,
Karje raaj, Prabhu, antarni maay.
4 Jagatnu maan che, chayani mafak,
Jagatnu dhan badhu, dhun jevu thay jaay.
5 Manma shudh te, devne jonara,
Temne dhan em kem na kehvay.
6 Kahyu Isuae, Maago ne apashe,
Maagine hu pamyo pavitray.

Image

Media - Traditional Tune By C.Vanveer

Media - Geet Gunjan - Jeevan Sandesh