355

From Bhajan Sangrah
Revision as of 09:34, 18 September 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૩૫૫ - ખ્રિસ્તવિરહ

૩૫૫ - ખ્રિસ્તવિરહ
ટેક: તને છોડીને, ખ્રિસ્ત, હું જાઉં કહીં ? જાઉં કહી, પ્રભુ, જાઉં કહીં?
વિરહ રે તારો નરક ભયંકર, ભાસે પ્રલાયાનળ પેઠે.
પાપી પ્રકૃતિ તણો છું પ્રાણી, તુજ વિણ ભારે ભય લાગે.
રુદિયું તુજ વિણ ઊલટું થાયે, આ જગે સૂલટું કોણ કરે?
તુજ સંગત વિના તો મુજને, સ્વર્ગસુખ પણ નહિ જ ખપે.
વચનામૃત, પ્રભુ, તુજ પાસે છે, જીવનજળ પણ તું આપે.
ધર્મરવિ તું ક્ષણભર નહિ તો ઘોર ભયંકર જગ ભાસે.
નમન કરી કરગરીએ દાસો, રાખો ચરણે નિત પાસે.

Phonetic English

355 - Khristavirah
Tek: Tane chhodeene, Khrist, hun jaaun kaheen ? Jaaun kahi, prabhu, jaaun kaheen?
1 Virah re taaro narak bhayankar, bhaase pralaayaanal pethe.
2 Paapi prakrati tano chhun praani, tuj vin bhaare bhay laage.
3 Rudiyun tuj vin oolatun thaaye, aa jage soolatun kon kare?
4 Tuj sangat vina to mujane, svargasukh pan nahi ja khape.
5 Vachanaamrat, prabhu, tuj paase chhe, jeevanajal pan tun aape.
6 Dharmaravi tun kshanabhar nahi to ghor bhayankar jag bhaase.
7 Naman kari karagareeye daaso, raakho charane nit paase.

Image

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhairavi