352: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૫૨ - પ્રીતિની સરીતા == {| |+૩૫૨ - પ્રીતિની સરીતા |- |ટેક: |શી સરિતા પ્રીત...")
 
Line 36: Line 36:
|૬
|૬
|હર્ષિત થાઓ સ્નાન કરીને, સ્તુતિકરો સહુ ખ્રિસ્તની. શી.
|હર્ષિત થાઓ સ્નાન કરીને, સ્તુતિકરો સહુ ખ્રિસ્તની. શી.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+352 - Preetini Sareeta
|-
|Tek:
|Shi sarita preetani, te shuddhi kare sahu chittani.
|-
|
|-
|1
|Sundar svarathi vaheti vaheti, aave najeek patitani. Shi.
|-
|
|-
|2
|Paapi, peedit, dukhit manane aape shaanti nitani. Shi.
|-
|
|-
|3
|Chhe sukh karata e shubh sarita badhaan niraash shramitani. Shi.
|-
|
|-
|4
|Sheetala nirmal chhe jal tenun, trasha maate trashitani. Shi.
|-
|
|-
|5
|Jeevanajal aa peejo paajo, mukti sadhaashe patitani. Shi.
|-
|
|-
|6
|Harshit thaao snaan kareene, stutikaro sahu Khristani. Shi.
|}
|}

Revision as of 08:45, 27 August 2013

૩૫૨ - પ્રીતિની સરીતા

૩૫૨ - પ્રીતિની સરીતા
ટેક: શી સરિતા પ્રીતની, તે શુદ્ધિ કરે સહુ ચિત્તની.
સુંદર સ્વરથી વહેતી વહેતી, આવે નજીક પતિતની. શી.
પાપી, પીડિત, દુ:ખિત મનને આપે શાંતિ નિતની. શી.
છે સુખ કરતા એ શુભ સરિતા બધાં નિરાશ શ્રમિતની. શી.
શીતળા નિર્મળ છે જળ તેનું, તૃષા માટે તૃષિતની. શી.
જીવનજળ આ પીજો પાજો, મુક્તિ સધાશે પતિતની. શી.
હર્ષિત થાઓ સ્નાન કરીને, સ્તુતિકરો સહુ ખ્રિસ્તની. શી.

Phonetic English

352 - Preetini Sareeta
Tek: Shi sarita preetani, te shuddhi kare sahu chittani.
1 Sundar svarathi vaheti vaheti, aave najeek patitani. Shi.
2 Paapi, peedit, dukhit manane aape shaanti nitani. Shi.
3 Chhe sukh karata e shubh sarita badhaan niraash shramitani. Shi.
4 Sheetala nirmal chhe jal tenun, trasha maate trashitani. Shi.
5 Jeevanajal aa peejo paajo, mukti sadhaashe patitani. Shi.
6 Harshit thaao snaan kareene, stutikaro sahu Khristani. Shi.