348

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૪૮ - વહાલું નામ

૩૪૮ - વહાલું નામ
ચાહું બહુ સાંભળવા નામ એક, ચાહું બહુ ગાવા તે,
તે સૂર લાગે મધુર અધિક, જગમાં તે મિષ્ટ નામ છે.
ટેક: હું ઈસુને ચાહું (૩), તેની છે મુજ પર પ્રીત.
તે મને કહે તારનારની પ્રીત, મરેલ મુજ મુક્તિ માટ;
તે મને કહે વહેલ શોણિત જે છે પાપીને સાટ.
તે મને કહે બાપનો ભંડાર જે છે દર દિવસ માટ;
જો હું જાઉં કોઈ માર્ગ અંધાર, પ્રકાશ દે આખી વાટ.
તે મને કહે એક જણ વિષે, જે દુ:ખી મુજ દુ:ખમાં;
તે દુ:ખોમાં રહી મુજ પાસે લે ભાગ સૌ સંકટમાં.
તે મને લેશે સ્વર્ગમાં, હા, આવે જ્યારે મરણ;
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! ગાઈશ તેને ચરણ.

Phonetic English

348 - Vahaalu Naam
1 Chaahu bahu saambhalava naam ek, chaahu bahu gaava te,
Te soor laage madhur adhik, jagamaa te misht naam chhe.
Tek: Hu Isune chaahu (3), teni chhe muj par preet.
2 Te mane kahe taaranaarani preet, marel muj mukti maat;
Te mane kahe vahel shonit je chhe paapine saat.
3 Te mane kahe baapano bhandaar je chhe dar divas maat;
Jo hu jaau koi maarg andhaar, prakash de aakhi vaat.
4 Te mane kahe ek jan vishe, je dukhi muj dukhamaa;
Te dukhomaa rahi muj paase le bhaag sau sankatamaa.
5 Te mane leshe svargamaa, ha, aave jyaare maran;
Hallelujah ! Hallelujah ! Gaaeesh tene charan.

Image

Media - Hymn Tune : C.M. WITH Chorus


Media - Hymn Tune : C.M. WITH Chorus - Sung By C.Vanveer