348: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૪૮ - વહાલું નામ == {| |+૩૪૮ - વહાલું નામ |- |૧ |ચાહું બહુ સાંભળવા નામ એક, ચ...")
 
Line 46: Line 46:
|
|
|હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! ગાઈશ તેને ચરણ.
|હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! ગાઈશ તેને ચરણ.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+348 - Vahaalun Naam
|-
|1
|Chaahun bahu saambhalava naam ek, chaahun bahu gaava te,
|-
|
|Te soor laage madhur adhik, jagamaan te misht naam chhe.
|-
|
|-
|Tek:
|Hun Isune chaahun (3), teni chhe muj par preet.
|-
|
|-
|2
|Te mane kahe taaranaarani preet, marel muj mukti maat;
|-
|
|Te mane kahe vahel shonit je chhe paapeene saat.
|-
|
|-
|3
|Te mane kahe baapano bhandaar je chhe dar divas maat;
|-
|
|Jo hun jaaun koi maarg andhaar, prakash de aakhi vaat.
|-
|
|-
|4
|Te mane kahe ek jan vishe, je dukhi muj dukhamaan;
|-
|
|Te dukhomaan rahi muj paase le bhaag sau sankatamaan.
|-
|
|-
|5
|Te mane leshe svargamaan, ha, aave jyaare maran;
|-
|
|Haaleluya ! Haaleluya ! Gaaeesh tene charan.
|}
|}

Revision as of 08:39, 27 August 2013

૩૪૮ - વહાલું નામ

૩૪૮ - વહાલું નામ
ચાહું બહુ સાંભળવા નામ એક, ચાહું બહુ ગાવા તે,
તે સૂર લાગે મધુર અધિક, જગમાં તે મિષ્ટ નામ છે.
ટેક: હું ઈસુને ચાહું (૩), તેની છે મુજ પર પ્રીત.
તે મને કહે તારનારની પ્રીત, મરેલ મુજ મુક્તિ માટ;
તે મને કહે વહેલ શોણિત જે છે પાપીને સાટ.
તે મને કહે બાપનો ભંડાર જે છે દર દિવસ માટ;
જો હું જાઉં કોઈ માર્ગ અંધાર, પ્રકાશ દે આખી વાટ.
તે મને કહે એક જણ વિષે, જે દુ:ખી મુજ દુ:ખમાં;
તે દુ:ખોમાં રહી મુજ પાસે લે ભાગ સૌ સંકટમાં.
તે મને લેશે સ્વર્ગમાં, હા, આવે જ્યારે મરણ;
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! ગાઈશ તેને ચરણ.

Phonetic English

348 - Vahaalun Naam
1 Chaahun bahu saambhalava naam ek, chaahun bahu gaava te,
Te soor laage madhur adhik, jagamaan te misht naam chhe.
Tek: Hun Isune chaahun (3), teni chhe muj par preet.
2 Te mane kahe taaranaarani preet, marel muj mukti maat;
Te mane kahe vahel shonit je chhe paapeene saat.
3 Te mane kahe baapano bhandaar je chhe dar divas maat;
Jo hun jaaun koi maarg andhaar, prakash de aakhi vaat.
4 Te mane kahe ek jan vishe, je dukhi muj dukhamaan;
Te dukhomaan rahi muj paase le bhaag sau sankatamaan.
5 Te mane leshe svargamaan, ha, aave jyaare maran;
Haaleluya ! Haaleluya ! Gaaeesh tene charan.