342: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૪૨ - તેં શું આપ્યું મને? == {| |+૩૪૨ - તેં શું આપ્યું મને? |- |૧ |પ્રાણ મેં ...")
 
Line 65: Line 65:
|મુજ માટ તું શું લાવ્યો ?
|મુજ માટ તું શું લાવ્યો ?
|(૨)
|(૨)
|}
== Phonetic English ==
{|
|+342 - Ten Shun Aapyun Mane?
|-
|
|-
|1
|Praan men maaro deedho, rakt deedhun ve'vaadi,
|-
|
|Paapathi chhooto keedho, shetaan neecho paadi.
|-
|
|Muj jeev aapyo, aapyo tuj maat !
|(2)
|-
|
|Ten shun aapyun tuj maat ?
|(2)
|-
|
|-
|2
|Hun chhodi sau mahimaay prathvi par aavyo chhun,
|-
|
|Gayo gareebi maanya, bahu dukh uthaavi hun.
|-
|
|Em chhodayun, chhodayun men badhun ;
|(2)
|-
|
|Ten muj maat shun keedhun ?
|(2)
|-
|
|-
|3
|Avanrya je dukho te men badhaan sahyaan,
|-
|
|Ke tun paame sukho, paap taaraan maaph thayaan.
|-
|
|Em dukhamaan, dukhamaan men sahyun;
|(2)
|-
|
|Shun, muj maat dukh sahyun ?
|(2)
|-
|
|-
|4
|Laavyo chhun taarana-naav ne maapheeroop inaam;
|-
|
|Laavyo taaro bachaav ne shaantino pegaam.
|-
|
|Em badhun, badhun hun laavyo,
|(2)
|-
|
|Muj maat tun shun laavyo ?
|(2)
|}
|}

Revision as of 08:28, 27 August 2013

૩૪૨ - તેં શું આપ્યું મને?

૩૪૨ - તેં શું આપ્યું મને?
પ્રાણ મેં મારો દીધો, રક્ત દીધું વે'વાડી,
પાપથી છૂટો કીધો, શેતાન નીચો પાડી.
મુજ જીવ આપ્યો, આપ્યો તુજ માટ ! (૨)
તેં શું આપ્યું તુજ માટ ? (૨)
હું છોડી સૌ મહિમાય પૃથ્વી પર આવ્યો છું,
ગયો ગરીબી માંય, બહુ દુ:ખ ઉઠાવી હું.
એમ છોડયું, છોડયું મેં બધું ; (૨)
તેં મુજ માટ શું કીધું ? (૨)
અવણ્ર્ય જે દુ:ખો તે મેં બધાં સહ્યાં,
કે તું પામે સુખો, પાપ તારાં માફ થયાં.
એમ દુ:ખમાં, દુ:ખમાં મેં સહ્યું; (૨)
શું, મુજ માટ દુ:ખ સહ્યું ? (૨)
લાવ્યો છું તારણ-નાવ ને માફીરૂપ ઈનામ;
લાવ્યો તારો બચાવ ને શાંતિનો પેગામ.
એમ બધું, બધું હું લાવ્યો, (૨)
મુજ માટ તું શું લાવ્યો ? (૨)


Phonetic English

342 - Ten Shun Aapyun Mane?
1 Praan men maaro deedho, rakt deedhun ve'vaadi,
Paapathi chhooto keedho, shetaan neecho paadi.
Muj jeev aapyo, aapyo tuj maat ! (2)
Ten shun aapyun tuj maat ? (2)
2 Hun chhodi sau mahimaay prathvi par aavyo chhun,
Gayo gareebi maanya, bahu dukh uthaavi hun.
Em chhodayun, chhodayun men badhun ; (2)
Ten muj maat shun keedhun ? (2)
3 Avanrya je dukho te men badhaan sahyaan,
Ke tun paame sukho, paap taaraan maaph thayaan.
Em dukhamaan, dukhamaan men sahyun; (2)
Shun, muj maat dukh sahyun ? (2)
4 Laavyo chhun taarana-naav ne maapheeroop inaam;
Laavyo taaro bachaav ne shaantino pegaam.
Em badhun, badhun hun laavyo, (2)
Muj maat tun shun laavyo ? (2)