341: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
(10 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 50: Line 50:
|જગમાં તેનું માન વધારો, તે તમને દે નહિ ત્યાગી.
|જગમાં તેનું માન વધારો, તે તમને દે નહિ ત્યાગી.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+341 - Vishvaasyukt Tharaav
|-
|
|-
|1
|Aavo, Isu, jagnaa raja, bhaav karine man aapu;
|-
|
|Satapathani je rudi rito antar lai te sahu sthaapu.
|-
|
|-
|2
|Seva karta sandhu tyaagu, kashu na raakhu muj kaaje;
|-
|
|Satapath jeevan tumaa jaani sev karu hu man saaje.
|-
|
|-
|3
|Ghat bheetarathi khatapat taalu, seva saachi man dhaaru;
|-
|
|Isu dekhi sheesh namaavu, harkhe arpu tan maaru.
|-
|
|-
|4
|Shuddh bhakti aabhooshan jaani shaanti dharu bahu man maare;
|-
|
|Sahan karine sahunu saankhu, prabhu baalak chhu jag dhaare.
|-
|
|-
|5
|Sahu sange sat preme chaalu, pita tanu hu man raakhu;
|-
|
|Ke te saacho poorn dayaalu, hu pan tena gun bhaakhu.
|-
|
|-
|6
|Daaso, aavi Isu paase lejo rudu man maagi;
|-
|
|Jagamaa tenu maan vadhaaro, te tamane de nahi tyaagi.
|}
==Image==
[[File:Guj341.JPG|500px]]
== Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer==
{{#widget:Html5mediaAudio
|url={{filepath:341 Avo Isu Jag Na Raja_Traditional Tune_Cassette.mp3}}}}
==Chords==
<pre data-key="C">
Am        G        F      G  Am
આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું;
Am      G      F        G  Am
અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું.
Am  C  G  F    G        F  G
સેવા કરતાં સંધું ત્યાગું, કશું ન રાખું મુજ કાજે;
Am        G      F      G  Am
સતપથ જીવન તુંમાં જાણી સેવ કરું હું મન સાજે.
</pre>

Latest revision as of 22:36, 23 April 2024

૩૪૧ - વિશ્વાસયુકત ઠરાવ

૩૪૧ - વિશ્વાસયુકત ઠરાવ
આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું;
અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું.
સેવા કરતાં સંધું ત્યાગું, કશું ન રાખું મુજ કાજે;
સતપથ જીવન તુંમાં જાણી સેવ કરું હું મન સાજે.
ઘટ ભીતરથી ખટપટ ટાળું, સેવા સાચી મન ધારું;
ઈસુ દેખી શીશ નમાવું, હર્ખે અર્પું તન મારું.
શુદ્ધ ભક્તિ આભૂષણ જાણી શાંતિ ધરું બહુ મન મારે;
સહન કરીને સહુનું સાંખું, પ્રભુ બાળક છું જગ ધારે.
સહુ સંગે સત પ્રેમે ચાલું, પિતા તણું હું મન રાખું;
કે તે સાચો પૂર્ણ દયાળુ, હું પણ તેના ગુણ ભાખું.
દાસો, આવી ઈસુ પાસે લેજો રૂડું મન માગી;
જગમાં તેનું માન વધારો, તે તમને દે નહિ ત્યાગી.


Phonetic English

341 - Vishvaasyukt Tharaav
1 Aavo, Isu, jagnaa raja, bhaav karine man aapu;
Satapathani je rudi rito antar lai te sahu sthaapu.
2 Seva karta sandhu tyaagu, kashu na raakhu muj kaaje;
Satapath jeevan tumaa jaani sev karu hu man saaje.
3 Ghat bheetarathi khatapat taalu, seva saachi man dhaaru;
Isu dekhi sheesh namaavu, harkhe arpu tan maaru.
4 Shuddh bhakti aabhooshan jaani shaanti dharu bahu man maare;
Sahan karine sahunu saankhu, prabhu baalak chhu jag dhaare.
5 Sahu sange sat preme chaalu, pita tanu hu man raakhu;
Ke te saacho poorn dayaalu, hu pan tena gun bhaakhu.
6 Daaso, aavi Isu paase lejo rudu man maagi;
Jagamaa tenu maan vadhaaro, te tamane de nahi tyaagi.

Image

Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer

Chords

Am        G        F       G  Am
આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું;
Am       G      F        G   Am
અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું.
Am  C   G  F    G        F  G
સેવા કરતાં સંધું ત્યાગું, કશું ન રાખું મુજ કાજે;
Am        G      F       G  Am
સતપથ જીવન તુંમાં જાણી સેવ કરું હું મન સાજે.