337: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
mNo edit summary
Line 54: Line 54:
|Toy, Isu, tujane nahi kadeeye tajeeshun. Isu.
|Toy, Isu, tujane nahi kadeeye tajeeshun. Isu.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj337.JPG|500px]]

Revision as of 15:57, 16 December 2014

૩૩૭ - ઈસુને માટે જીવવું

૩૩૭ - ઈસુને માટે જીવવું
ટેક: ઈસુ, તારે કાજે અમે સર્વદા જીવીશું;
તારે કાજે, તારે કાજે અમે જીવીશું.
મિત્રો અને સ્નેહી બધા જો તજી દે અમને કદા,
તોય, પ્રભુ, તુજને સદા પ્રેમે ભજીશું. ઈસુ.
વિનાશી આ જગમાં ભલે સંકટો ને મોત મળે,
તોય, ઈસુ, તુજને નહિ કદીએ તજીશું. ઈસુ.

Phonetic English

337 - Isune Maate Jeevavun
Tek: Isu, taare kaaje ame sarvada jeeveeshun;
Taare kaaje, taare kaaje ame jeeveeshun.
1 Mitro ane snehi badha jo taji de amane kada,
Toy, prabhu, tujane sada preme bhajeeshun. Isu.
2 Vinaashi aa jagamaan bhale sankato ne mot male,
Toy, Isu, tujane nahi kadeeye tajeeshun. Isu.

Image