332

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૩૨ - પ્રભુની ઈચ્છા પ્રમાણે

૩૩૨ - પ્રભુની ઈચ્છા પ્રમાણે
પ્રભુ, તુજ ઈચ્છા પ્રમાણે કર ! હું છું મટોડી, તું છે કુંભાર;
તુજને ગમતું રૂપ ઘડજે મારું, ઉપયોગી પાત્ર કરજે તારું.
પ્રભુ, તુજ ઈચ્છા પ્રમાણે કર ! પારખ મને આજ, પ્રભુ ઈશ્વર;
હિમ કરતા ધોળો નહવાડી કર, માગું છું, મુજમાં શુદ્ધતા ભર.
પ્રભુ, તુજ ઈચ્છા પ્રમાણે કર ! ઘાયલ થાકેલ હું સુણ મુજ પોકાર;
તને છે, પ્રભુ, સૌ અધિકાર, સાજો કર મને, દિવ્ય તારનાર.
પ્રભુ, તુજ ઈચ્છા પ્રમાણે કર ! તારા આત્માથી હાલ મને ભર;
હે ઈસુ, મુજમાં તુજ રાજ્ય સ્થાપ, કે લોકો જુએ તારો પ્રતાપ.

Phonetic English

332 - Prabhuni Ichchha Pramaane
1 Prabhu, tuj ichchha pramaane kar ! Hun chhu matodi, tu chhe kumbhaar;
Tujane gamatu roop ghadaje maaru, upyogi paatr karje taaru.
2 Prabhu, tuj ichchha pramaane kar ! Paarakh mane aaj, prabhu Ishvar;
Him karta dholo nahavaadi kar, maangu chhu, mujamaa shuddhata bhar.
3 Prabhu, tuj ichchha pramaane kar ! Ghaayal thaakel hu sun muj pokaar;
Tane chhe, prabhu, sau adhikaar, saajo kar mane, divya taaranaar.
4 Prabhu, tuj ichchha pramaane kar ! Taara aatmaathi haal mane bhar;
He Isu, mujamaa tuj raajya sthaap, ke loko jue taaro prataap.

Image

Media - Hymn Tune : Adelaide

Media - Hymn Tune : Adelaide - Sung By C.Vanveer

Media - Hymn Tune : HOLINESS (Stebbins)

Media - Hymn Tune : Theodora ( Handel )

Chords

G               D        C     D   G
પ્રભુ, તુજ ઈચ્છા પ્રમાણે કર ! હું છું મટોડી, તું છે કુંભાર;
G    Em         C        D      G
તુજને ગમતું રૂપ ઘડજે મારું, ઉપયોગી પાત્ર કરજે તારું.