330

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૩૦ - સ્વાર્પણ

૩૩૦ - સ્વાર્પણ
પૂર્વ દિશાથી માગીઓ આવ્યા શુભશુભ અર્પણો લઈને રે;
કંચન, બોળ ને લોબાન અર્પ્યા ત્રાતાની પાસે જઈને રે. પૂર્વ.
હે પ્રભુ, અમો અર્પણો લઈને, આવીએ પાસે તારી રે;
તન, મન, ધનનું અર્પણ કરીએ, લેજે, પ્રભુ, તું સ્વીકારી રે. પૂર્વ.
અમ હૈયાનું અર્પણ કરીએ, કરજે તું તેમાં વાસો રે;
હાથ અને પગ અર્પીએ તુજને, ગણજે તું તારા દાસો રે. પૂર્વ.
જીભ તણું અમ અર્પણ કરતા સ્તુતિ કરીએ તારી રે;
સ્તુતિ કરંતી આ જીભ અમારી લેજે, પ્રભુ, તુ સ્વીકારી રે. પૂર્વ.
આંખો તણું અમ અર્પણ કરીએ લેખોને વાંચવા કાજે રે;
બુદ્ધિ અને સહુ શક્તિ તો દઈએ અર્પણ કરતાં આજે રે. પૂર્વ.
કરુણા કરીને ઓ ત્રાતા, અમારા અર્પણ લેજે સ્વીકારી રે;
અર્પણો તું વાપરજે, સ્વામી, સેવામાં તારી સારી રે. પૂર્વ.

Phonetic English

330 - Svaarpan
1 Poorv dishaathi maageeo aavya shubhashubh arpano laeene re;
Kanchan, bol ne lobaan arpya traataani paase jaeene re. Poorv.
2 He prabhu, amo arpano laeene, aaveeye paase taari re;
Tan, man, dhananu arpan kareeye, leje, prabhu, tu sveekaari re. Poorv.
3 Am haiyaanu arpan kareeye, karaje tu temaa vaaso re;
Haath ane pag arpeeye tujane, ganaje tu taara daaso re. Poorv.
4 Jeebh tanu am arpan karta stuti kareeye taari re;
Stuti karanti aa jeebh amaari leje, prabhu, tu sveekaari re. Poorv.
5 Aankho tanu am arpan kareeye lekhone vaanchava kaaje re;
Buddhi ane sahu shakti to daeeye arpan karataa aaje re. Poorv.
6 Karuna kareene o traata, amaara arpan leje sveekaari re;
Arpano tu vaaparaje, svaami, sevaamaa taari saari re. Poorv.

Image

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhoopali


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhimpalasi

Chords

Em       D          C          D      Em
પૂર્વ દિશાથી માગીઓ આવ્યા શુભશુભ અર્પણો લઈને રે; પ્રભુજી.
Em         D        C          D    Em
કંચન, બોળ ને લોબાન અર્પ્યા ત્રાતાની પાસે જઈને રે. પ્રભુજી. પૂર્વ.