330: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૩૦ - સ્વાર્પણ == {| |+૩૩૦ - સ્વાર્પણ |- |૧ |પૂર્વ દિશાથી માગીઓ આવ્યા શુભ...")
 
Line 49: Line 49:
|
|
|અર્પણો તું વાપરજે, સ્વામી, સેવામાં તારી સારી રે. પૂર્વ.
|અર્પણો તું વાપરજે, સ્વામી, સેવામાં તારી સારી રે. પૂર્વ.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+330 - Svaarpan
|-
|
|-
|1
|Poorv dishaathi maageeo aavya shubhashubh arpano laeene re;
|-
|
|Kchan, bol ne lobaan aprya traataani paase jaeene re. Poorv.
|-
|
|-
|2
|He prabhu, amo arpano laeene, aaveeye paase taari re;
|-
|
|Tan, man, dhananun arpan kareeye, leje, prabhu, tun sveekaari re. Poorv.
|-
|
|-
|3
|Am haiyaanun arpan kareeye, karaje tun temaan vaaso re;
|-
|
|Haath ane pag arpeeye tujane, ganaje tun taara daaso re. Poorv.
|-
|
|-
|4
|Jeebh tanun am arpan karata stuti kareeye taari re;
|-
|
|Stuti karanti aa jeebh amaari leje, prabhu, tu sveekaari re. Poorv.
|-
|
|-
|5
|Aankho tanun am arpan kareeye lekhone vaanchava kaaje re;
|-
|
|Buddhi ane sahu shakti to daeeye arpan karataan aaje re. Poorv.
|-
|
|-
|6
|Karuna kareene o traata, amaara arpan leke sveekaari re;
|-
|
|Arpano tun vaaparaje, svaami, sevaamaan taari saari re. Poorv.
|}
|}

Revision as of 01:11, 27 August 2013

૩૩૦ - સ્વાર્પણ

૩૩૦ - સ્વાર્પણ
પૂર્વ દિશાથી માગીઓ આવ્યા શુભશુભ અર્પણો લઈને રે;
ક્ચન, બોળ ને લોબાન અપ્ર્યા ત્રાતાની પાસે જઈને રે. પૂર્વ.
હે પ્રભુ, અમો અર્પણો લઈને, આવીએ પાસે તારી રે;
તન, મન, ધનનું અર્પણ કરીએ, લેજે, પ્રભુ, તું સ્વીકારી રે. પૂર્વ.
અમ હૈયાનું અર્પણ કરીએ, કરજે તું તેમાં વાસો રે;
હાથ અને પગ અર્પીએ તુજને, ગણજે તું તારા દાસો રે. પૂર્વ.
જીભ તણું અમ અર્પણ કરતા સ્તુતિ કરીએ તારી રે;
સ્તુતિ કરંતી આ જીભ અમારી લેજે, પ્રભુ, તુ સ્વીકારી રે. પૂર્વ.
આંખો તણું અમ અર્પણ કરીએ લેખોને વાંચવા કાજે રે;
બુદ્ધિ અને સહુ શક્તિ તો દઈએ અર્પણ કરતાં આજે રે. પૂર્વ.
કરુણા કરીને ઓ ત્રાતા, અમારા અર્પણ લેકે સ્વીકારી રે;
અર્પણો તું વાપરજે, સ્વામી, સેવામાં તારી સારી રે. પૂર્વ.


Phonetic English

330 - Svaarpan
1 Poorv dishaathi maageeo aavya shubhashubh arpano laeene re;
Kchan, bol ne lobaan aprya traataani paase jaeene re. Poorv.
2 He prabhu, amo arpano laeene, aaveeye paase taari re;
Tan, man, dhananun arpan kareeye, leje, prabhu, tun sveekaari re. Poorv.
3 Am haiyaanun arpan kareeye, karaje tun temaan vaaso re;
Haath ane pag arpeeye tujane, ganaje tun taara daaso re. Poorv.
4 Jeebh tanun am arpan karata stuti kareeye taari re;
Stuti karanti aa jeebh amaari leje, prabhu, tu sveekaari re. Poorv.
5 Aankho tanun am arpan kareeye lekhone vaanchava kaaje re;
Buddhi ane sahu shakti to daeeye arpan karataan aaje re. Poorv.
6 Karuna kareene o traata, amaara arpan leke sveekaari re;
Arpano tun vaaparaje, svaami, sevaamaan taari saari re. Poorv.