329: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 13: Line 13:
|-
|-
|૧
|૧
|મારું છે તે હું જ કમાયો,
|મારું છે તે હું જ કમાયો,
|-
|-
|
|
Line 19: Line 19:
|-
|-
|
|
|ખિન્નત હાલ ઘણી.
|ખિન્નતા હાલ ઘણી.
|-
|-
|
|
Line 30: Line 30:
|-
|-
|
|
|પ્રિયતમ તું ધણી.
|પ્રિયતમ તું ધણી.
|-
|-
|
|

Revision as of 15:24, 18 January 2017

૩૨૯ - આત્મ્સમર્પણ

૩૨૯ - આત્મ્સમર્પણ
ટેક: તન, મન, ધન, પ્રભુ, તુજ ચરણે, તુજ સઘળું છે, તેં જ દીધું છે,
અકળિત તુજ કરણી.
મારું છે તે હું જ કમાયો,
મુજ મનના એવા અભિમાને
ખિન્નતા હાલ ઘણી.
હું, મમ ભાર્યા, કન્યા, સુત, સૌ
દાસ છીએ ચરણોના તારા,
પ્રિયતમ તું જ ધણી.
વાત, વિચાર ને વર્તન મમ સૌ
તુજ ઈચ્છાવશ છે, હે સ્વામી !
મન ધરું છું ધરણી.
રસ્તો, સત્ય, જીવન મમ તું,
આશ્રિત્ત લે ભવ પાર ઉતારી
ટાળી બદકરણી.

Phonetic English

329 - Aatmsamarpan
Tek: Tan, man, dhan, prabhu, tuj charane, tuj saghalun chhe, ten ja deedhun chhe,
Akalit tuj karani.
1 Maarun chhe te hun k kamaayo,
Muj manana eva abhimaane
Khinnat haal ghani.
2 Hun, mam bhaarya, kanya, sut, sau
Daas chheeye charanona taara,
Priyatam tun dhani.
3 Vaat, vichaar ne vartan mam sau
Tuj ichchhaavash chhe, he swaami !
Man dharun chhun dharani.
4 Rasto, saty, jeevan mam tun,
Aashritt le bhav paar utaari
Taali bagakarani.

Image

Media - Traditional Tune Sung By C.Vanveer

Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod